Đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La

I. Tổng đại lý phân phối đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La

Đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La. Quang Tiến – Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối Cung Cấp Các Sản Phẩm. Đồng hồ đo áp suất, phụ kiện khí nén, phụ kiện hàn cắt ở Sơn La. Và các tỉnh miền núi phía Bắc. Đảm bảo uy tín, chất lượng, độ tin cậy cao, giá tốt nhất.

đồng hồ đo nhiệt độ cơ tại Sơn La
đồng hồ đo nhiệt độ cơ tại Sơn La
Sơn La là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, phía bắc giáp các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu; phía đông giáp các tỉnh Phú Thọ, Hoà Bình; phía tây giáp với tỉnh Điện Biên; phía nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Huaphanh (Lào); phía tây nam giáp tỉnh Luangprabang (Lào).
Tỉnh Sơn La có 12 dân tộc là chủ yếu. Ðông nhất là dân tộc Thái có 482.985 người, chiếm 54,7%, dân tộc Kinh có 153.646 người, chiếm 17,42%, dân tộc Mông có 114.578 người, chiếm 13%, dân tộc Mường có 71.906 người, chiếm 8,15% và các dân tộc khác chiếm 6,73%.
Phần lớn tỉnh Sơn La ngày nay trước năm 1479 là lãnh thổ của vương quốc Bồn Man (gồm Tương Dương, Kỳ Sơn của Nghệ An, Quan Hoa, Quan Sơn, Mường Lát của Thanh Hóa, tỉnh Hủa Phan của Lào và phần lớn Sơn La).Năm 1479, Sơn La chính thức được sáp nhập vào Đại Việt thời vua Lê Thánh Tông và thuộc Thừa tuyên xứ Hưng Hóa.
Thiết bị đo nhiệt tại TP Sơn La
Thiết bị đo nhiệt tại TP Sơn La

II. Các loại đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và dạng đồng hồ dùng để đo nhiệt độ khác nhau. Tùy vào loại thiết bị gì mà chúng ta lựa chọn đồng hồ cho phù hợp. Bài viết này chúng tôi chỉ muốn đề cập tới các loại chính đó là:

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La hay còn có nhiều tên gọi khác như đồng hồ nhiệt. đồng hồ nhiệt độ, nhiệt kế công nghiệp. là thiết bị dùng để đo và hiển thị nhiệt độ của môi trường cần đo. Nó có thể dùng để đo nhiệt độ từ thấp đến cao. Từ -50 độ đến 700 độ. Trong các hoạt động công nghiệp hoặc các nhà máy, xí nghiệp.

Gồm có các loại sau: Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ, Đồng hồ đo nhiệt độ lò nướng, Đồng hồ đo nhiệt độ lò sấy. Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp, Đồng hồ đo nhiệt độ nước, Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng. Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau, Đồng hồ đo nhiệt độ có đầu dò, Đồng hồ đo nhiệt độ cảm biến. Đồng hồ đo nhiệt độ inox, Đồng hồ đo nhiệt độ que, Đồng hồ đo nhiệt độ Deawon. Đồng hồ đo nhiệt độ Wika, Đồng hồ đo nhiệt độ Wise.

Đồng hồ nhiệt độ lò nướng tại Sơn La
Đồng hồ nhiệt độ lò nướng tại Sơn La

Cấu tạo đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ có cấu tạo tương đối đơn giản. Nhưng nó lại rất hiệu quả trong cuộc sống mà lại đảm bảo được độ chính xác cao.
Phần mặt đồng hồ: Bao gồm vỏ đồng hồ, thường làm bằng inox chịu nhiệt độ tốt. Phần mặt số hiển thị, kim chỉ thị và một số cơ cấu quay khác. Phần mặt đồng hồ này cách nhiệt tốt giúp không bị thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường. Làm giảm độ chính xác của đồng hồ.
Phần chân đo nhiệt: Là bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ, sử dụng để đo nhiệt độ. Chân đo nhiệt là một hình trụ được làm từ inox. Bên trong chứa miếng lưỡng kim được làm xoắn như lò xo.
Nó được chế tạo bằng chất liệu inox có độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, áp lực lớn, chống ăn mòn, oxy hóa.
Bộ phận đo: gồm các ống kim loại chứa chất lỏng, khí hoặc thanh lưỡng kim. Đây là bộ phận trực tiếp hoặc gián tiếp tiếp xúc với dòng lưu chất cần đo nhiệt độ. Bộ phận này nằm trong cùng một khối với thân đồng hồ.

Bộ phận chuyển đổi: Là bộ phận thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo đến đồng hồ đồng thời tạo chuyển động hiển thị của kim đồng hồ tại giá trị nhiệt độ thực tế.

Đồng hồ đo nhiệt độ inox
Đồng hồ đo nhiệt độ inox

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La

Đầu dò hay đầu cảm biến của Đồng hồ đo nhiệt độ cơ gặp nhiệt độ nóng, tấm kim loại sẽ giãn ra và xoắn lại. Thông qua bộ truyền động làm cho kim đồng hồ xoay. Qua mặt hiển thị giúp người vận hành biết được nhiệt độ tại thời điểm đó là bao nhiêu.
Đồng hồ đo hoạt động theo nguyên lý khá đơn giản, lắp đặt đồng hồ vào hệ thống. thiết bị sao cho chân hay dây dẫn nhiệt tiếp xúc với các lưu chất. Từ đây nhiệt của các lưu chất sẽ được tác động với đầu cảm biến và truyền tín hiệu lên. ống bourdon làm giản nở ống và khiến kim chỉ đi đến mức nhiệt trên mặt đồng hồ đo.
Có cơ chế hoạt động dựa vào hệ thống đo lường dưới dạng ống xoắn ốc. Nó gồm 2 tấm được nổi với nhau với hệ số giãn nở khác nhau. Cụ thể khi có sự thay đổi nhiệt độ sẽ tạo biến dạng cơ học đến các dải lưỡng kim và hình thành các hình dạng ống dẫn đến chuyển động quay. Nếu một đầu đo lưỡng kim được kẹo chắc chắn thì đầu kia sẽ xoay trục con trỏ. Thông thường, đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim sẽ có sẵn với phạm vi tỷ lệ -50 độ C đến 500 độ c. Đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La
Thiết bị đo nhiệt độ lu quay tại Sơn La
Thiết bị đo nhiệt độ lu quay tại Sơn La

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây tại Sơn La

Đồng hồ đo nhiệt dạng dây được thiết kế dây có chiều dài đa dạng. Do đó ưu điểm của loại này chính là có thể lắp đặt ở nhiều vị trí. Có điều kiện lắp đặt không thuận lợi. Mục đích giúp người dùng có thể đọ được một cách chính xác. Nhiệt độ của dòng lưu chất và đường ống. Ví dụ ở những vị trí có khoảng cách xa như dưới sâu, trên cao. Trong bình chứa lớn có độ sâu lớn…
Sản phẩm có độ chính xác cao và sai số bé.

Đa dạng mẫu mã, chủng loại và có nhiều thương hiệu khác nhau để khách hàng tham khảo lựa chọn.
Sản phẩm có thể cách ly với môi trường cần đo nhiệt với những môi trường xung quanh.
Có thể kiểm định chất lượng để có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.
Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Có thể thay thế vì các bộ phận đo tách rời nhau.

các loại đồng hồ đo áp suất dạng dây: Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây. Đồng hồ đo nhiệt độ có dây, Đồng hồ đo nhiệt độ cao. Đồng hồ đo nhiệt độ WTQ-280, Đồng hồ đo nhiệt độ WTZ-280. Đồng hồ đo nhiệt độ Trung Quốc

Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Đồng hồ đo nhiệt độ ở tại Sơn La. Đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng dây có cấu tạo như sau: Mặt số được làm bằng bakelite, có thể chịu được nhiệt độ cao. Giá thành của mặt số đắt hơn so với các sản phẩm nhựa tương tự.
Ren đầu dò: bằng thép không gỉ 304 đích thực, chống axit và ăn mòn. Không gỉ trong nhà và ngoài trời. axit mạnh và kiềm trong thời gian dài không được đảm bảo.
Dây chuyền nhiệt: Được làm 100% từ đồng nguyên chất dây dày, không dễ đứt. (Không thể so sánh với dây đồng mỏng của các nhà sản xuất khác)
Bộ phận chuyển đổi: Là bộ phận thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo đến đồng.
Nó tạo chuyển động hiển thị của kim đồng hồ tại giá trị nhiệt độ thực tế.
Bộ phận hiển thị: được thiết kế dạng kim quay. Đây là nơi tiếp nhận tín hiệu từ bộ phận chuyển đổi và hiển thị kết quả lên mặt đồng hồ.
Sản phẩm có chính xác cao 1,5 độ (1,5 cấp xác thực, 1,5 cấp có thể phát hiện). Nhiều sản phẩm cấp 1,5 giả trên thị trường thực chất là cấp 2,5
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây ở tại Sơn La
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây ở tại Sơn La

Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh

Đồng hồ nhiệt độ lạnh là mẫu thiết bị thông minh giúp người sử dụng đo nhiệt độ lưu chất. Và thông qua những kết cấu cơ học và những tác động được liên kết chặt chẽ với nhau. Mà kim đồng hồ sẽ quay và cho ra kết quả chính xác nhất. Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh tại Sơn La

Đồng hồ nhiệt kho lạnh
Đồng hồ nhiệt kho lạnh

Đồng hồ nhiệt độ kho lạnh, vì là dùng cho nước lạnh hay cho hệ thống lạnh bất kỳ nào đó thì việc lưu chất. Và môi trường xung quanh ở trạng thái âm độ việc là tất yếu. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thì sản phẩm được thiết kế với nhiều dải đo khác nhau. Dải âm, dải âm dương, dải âm ở nhiệt độ thấp.

Sản phẩm phát hiện, mọi sản phẩm được sản xuất ra đều có thể đảm bảo các yêu cầu. Cho phép bạn sử dụng các sản phẩm chính xác nhất.

Thiết bị đo nhiệt độ Sấy Ngô
Thiết bị đo nhiệt độ Sấy Ngô

Ứng dụng của Đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La

Phổ biến được sử dụng để điều khiển, kiểm soát, theo dõi, đo nhiệt độ ở những chố cao. hoặc sâu vị trí đến gần gây nóng
Trong các lò nhiệt, công nghiệp sản xuất , công nghiệp giấy, các ngành hóa chất, chế biến thực phẩm, chế tạo linh kiện.
Ứng dụng trong các lò sấy nông sản như. Sấy Tiêu, sấy điều, sấy cà phê, sấy ngô, sấy sắn, lạc ….
Theo dõi nhiệt độ lò quay vịt, lò quay gà, lợn đo nhiệt độ nước nóng..
Đồng hồ đo nhiệt độ có tác dụng vô cùng quan trọng trong sản xuất tại các nhà máy.
Từ đó đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như máy móc thiết bị.
đồng hồ đo nhiệt độ 250 độ inox

III. Giá đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La

Giá đồng hồ đo nhiệt độ ở Sơn La. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Nhưng để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng trên thị trường. Quang Tiến là nhà cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Chiết khấu cực cao cho những đơn lấy số lượng nhiều.
Giá đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ, đo nhiệt độ lò sấy, đo nhiệt độ dạng dây. đo nhiệt độ Daewon, đo nhiệt độ chân sau, giá đồng hồ nhiệt độ que. Giá đồng hồ nhiệt độ Inox.
Do các ứng dụng trong công nghiệp không cần độ chính xác quá cao.
Vì vậy chọn lựa đồng hồ nhiệt độ cơ là phù hợp nhất khi kiểm tra nhiệt trên thực tế.
Giá đồng hồ nhiệt độ dạng cơ tương đối rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo
Không thua kém nhiều so với loại đồng hồ nhiệt điện tử.
Ngoài ra chúng có thể lắp đặt và thay thế tương đối dễ dàng, không cần dây tín hiệu gây khó khăn.
Giá đồng hồ đo nhiệt độ lò sấy, Giá đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ, Giá đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

IV. Mua đồng hồ đo nhiệt độ ở đâu

Mua đồng hồ đo nhiệt độ tại Sơn La. Quang Tiến – Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối Cung Cấp Các Sản Phẩm. Tại Sơn La và các tỉnh miền núi phía Bắc. Đảm bảo uy tín, chất lượng, độ tin cậy cao, giá tốt nhất.

Tỉnh Sơn La có Thành phố Sơn La và các huyện: Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu. Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Vân Hồ, Yên Châu

Địa chỉ bán Đồng hồ đo nhiệt độ ở Sơn La
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG QUANG TIẾN
Địa chỉ: Khu TT Nguyễn Công Trứ- P. Phố Huế – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Holine: 0983.624.825 – 08351.88866
Zalo: 0835188866 (Thiết bị đo Áp)
Email: dohodoapsuatgiare@gmail.com
WEBSITE: https://donghodoapsuat.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger