Đồng hồ đo nhiệt độ

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Tổng đại lý phân phối đồng hồ đo nhiệt độ chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

Đồng hồ đo nhiệt độ hay còn có nhiều tên gọi khác như đồng hồ nhiệt. đồng hồ nhiệt độ, nhiệt kế công nghiệp. là thiết bị dùng để đo và hiển thị nhiệt độ của môi trường cần đo. Nó có thể dùng để đo nhiệt độ từ thấp đến cao. Từ -50 độ đến 700 độ. Trong các hoạt động công nghiệp hoặc các nhà máy, xí nghiệp.

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ
Đồng hồ đo nhiệt độ cơ
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây
Đồng hồ đo nhiệt độ lò nướng
Đồng hồ đo nhiệt độ lò nướng

Gồm có các loại sau: Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ, Đồng hồ đo nhiệt độ lò nướng, Đồng hồ đo nhiệt độ lò sấy. Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp, Đồng hồ đo nhiệt độ nước, Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng. Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau, Đồng hồ đo nhiệt độ có đầu dò, Thiết bị đo nhiệt độ cảm biến. Đồng hồ đo nhiệt độ inox, Đồng hồ đo nhiệt độ que, Đồng hồ đo nhiệt độ Deawon. Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây, thiết bị đo nhiệt độ dây, Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ đo. Quang Tiến luôn đảm bảo Hàng chính hiệu. Độ chính xác cao Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và dạng đồng hồ dùng để đo nhiệt độ khác nhau. Tùy vào loại thiết bị gì mà chúng ta lựa chọn đồng hồ cho phù hợp.

Thiết bị kiểm tra nhiệt độ lò sấy
Thiết bị kiểm tra nhiệt độ lò sấy

I. Đồng hồ nhiệt độ là gì

Đồng hồ đo nhiệt độ hay còn có nhiều tên gọi khác như đồng hồ nhiệt. Thiết bị đo nhiệt độ, nhiệt kế công nghiệp, nhiệt kế thủy ngân công nghiệp. Hay là thiết bị đo nhiệt độ dùng để đo và hiển thị nhiệt độ của môi trường cần đo. Nó có thể dùng để đo nước nóng, khí, khí nén, hơi nóng… trong các hoạt động công nghiệp hoặc các nhà máy, xí nghiệp.
Thiết bị đo nhiệt độ là một thiết bị sử dụng để đo nhiệt độ và hiển thị lên bề mặt đồng hồ để chúng ta có thể dễ dàng quan sát, bằng cách sử dụng nhiều nguyên tắc khác nhau.

Nó có thể đo nhiệt độ chất rắn, chất lỏng hoặc khí. Thiết bị đo nhiệt độ được tạo thành từ hai bộ phận chính bộ phận cảm biến nhiệt độ. Và bộ phận chuyển đổi vật lý thành số đọc cho người dùng quan sát.
Trong tiếng anh gọi là Temperature gauges. Nó là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiểm soát. đo lường chính xác nhiệt độ của các thiết bị cần đo. Để điều khiển đóng mở van đảm bảo hệ thống vận hành ổn định.

Nhiệt kế công nghiệp
Nhiệt kế công nghiệp

Một số từ tiếng anh chuyên ngành cho thiết bị đo nhiệt độ
Bimetallic strip thermometer: đồng hồ đo dạng lưỡng kim
Gas filled thermometer: đồng hồ đo dạng khí
Liquid filled thermometer: Thiết bị đo nhiệt độ dạng chất lỏng
Socket: bộ phận kết nối đồng hồ với vị trí cần đo nhiệt độ
Movement: Bộ truyền động
Dial: Mặt hiển thị
Pointer: Kim đồng hồ
Case: Vỏ đồng hồ
Window: Kính quan sát
Pointer: Kim đồng hồ

Lịch sử ra đời của Thiết bị đo nhiệt độ

Lịch sử ra đời của đồng hồ đo. Theo thống kê, việc đo nhiệt độ được nghiên cứu đầu tiên bởi nhà khoa học, bác sĩ Galen người Hy Lạp. Tuy nhiên, ông mới chỉ ghi lại được nhiệt độ trung tính tiêu chuẩn của các phần bằng nhau trong nước sôi. Và nước đá bằng cách thêm 4 độ nhiệt và 4 độ lạnh. Sau đó, đến năm 1953. Đã có thêm nhiều nhà khoa học nghiên cứu, phát minh và máy đo nhiệt độ ra đời. Thế nhưng, loại máy này lại không cung cấp được nhiệt độ chính xác.
Đến năm 1612 , Santorio nhà phát minh người Mỹ đã phát minh thêm thang số trên máy đo nhiệt độ. Và loại máy này đã được sử dụng để đo nhiệt độ của con người. Năm 1654 Ferdinand II đã chế tạo được nhiệt kế sử dụng rượu làm chất lỏng. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng vì thiếu thang đo tiêu chuẩn và không có độ chính xác cao.
Năm 1714, Fahrenheit đã phát minh ra Rouler và tiến hành phát triển nhiệt kế hiện đại đầu tiên lấy thanh đo là tên của ông Fahrenheit. Sau đó, đến năm 1848, nhà khoa học Lord Kelvin của Scotland đã nghiên cứu dựa trên ý tưởng về nhiệt độ tuyệt đối, cho ra thang đo Kelvin với 0 K là nhiệt độ lạnh nhất có thể.
Tính đến thời điểm hiện tại, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã được cải tiến và sản xuất rộng rãi. Với thang đo cơ bản là độ C, độ F và độ K.
đồng hồ đo nhiệt độ daewon 50 độ
Thiết bị đo nhiệt độ daewon 50 độ

II. Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ

1. Cấu tạo của đồng hồ nhiệt

Phần mặt đồng hồ

Bao gồm vỏ đồng hồ, thường làm bằng inox chịu nhiệt độ tốt. Phần mặt số hiển thị, kim chỉ thị và một số cơ cấu quay khác. Phần mặt đồng hồ này cách nhiệt tốt giúp không bị thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường, làm giảm độ chính xác của đồng hồ.
Mặt hiển thị được thiết kế dạng kim quay. Đây là nơi tiếp nhận tín hiệu từ bộ phận chuyển đổi và hiển thị kết quả lên mặt đồng hồ cho người vận hành nắm được các chỉ số, giá trị đo hiện tại một cách chính xác.

Phần chân đo nhiệt

Là bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ, sử dụng để đo nhiệt độ. Chân đo nhiệt là một hình trụ được làm từ inox, bên trong chứa miếng lưỡng kim được làm xoắn như lò xo. Một đầu miếng lưỡng kim được cố định, một đầu còn loại gắn với trục quay chính của đồng hồ. Tùy vào thang đo nhiệt độ của đồng hồ mà chiều dài của miếng lưỡng kim hay chân đo nhiệt có sự khác nhau.
Nó được chế tạo bằng chất liệu inox có độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, áp lực lớn, chống ăn mòn, oxy hóa.

Bộ phận đo của thiết bị đo nhiệt

gồm các ống kim loại chứa chất lỏng, khí hoặc thanh lưỡng kim, đây là bộ phận trực tiếp hoặc gián tiếp tiếp xúc với dòng lưu chất cần đo nhiệt độ. Bộ phận này nằm trong cùng một khối với thân đồng hồ.
Bộ phận chuyển đổi: Là bộ phận thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo đến đồng hồ đồng thời tạo chuyển động hiển thị của kim đồng hồ tại giá trị nhiệt độ thực tế.

2. Cấu tạo của đồng hồ nhiệt độ dạng dây

Thiết bị đo nhiệt độ cơ dạng dây có cấu tạo như sau: Mặt số được làm bằng bakelite, có thể chịu được nhiệt độ cao. giá thành của mặt số đắt hơn so với các sản phẩm nhựa tương tự.
Ren đầu dò được làm bằng thép không gỉ 304 đích thực, chống axit và ăn mòn, không gỉ trong nhà và ngoài trời. axit mạnh và kiềm trong thời gian dài không được đảm bảo.
Que thăm dò được làm bằng vật liệu đồng  và công nghệ que thăm dò quang học đi trước các nhà sản xuất khác 3 năm.
Dây chuyền nhiệt được làm 100% từ đồng nguyên chất dây dày, không dễ đứt. (Không thể so sánh với dây đồng mỏng của các nhà sản xuất khác)
Bộ phận chuyển đổi Là bộ phận thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo đến đồng.
Nó tạo chuyển động hiển thị của kim đồng hồ tại giá trị nhiệt độ thực tế.
Bộ phận hiển thị: được thiết kế dạng kim quay.
Đây là nơi tiếp nhận tín hiệu từ bộ phận chuyển đổi và hiển thị kết quả lên mặt đồng hồ.
Sản phẩm có chính xác cao 1,5 độ (1,5 cấp xác thực, 1,5 cấp có thể phát hiện). Nhiều sản phẩm cấp 1,5 giả trên thị trường thực chất là cấp 2,5, là sản phẩm không thể phát hiện được.
Sản phẩm phát hiện, mọi sản phẩm được sản xuất ra đều có thể đảm bảo các yêu cầu, cho phép bạn sử dụng các sản phẩm chính xác nhất.
đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp
đồng hồ nhiệt độ công nghiệp

3. Thông số kỹ thuật của đồng hồ

Thông số kỹ thuật
Tính ứng dụng cao nhờ có thông số kỹ thuật:
Vật liệu chế tạo: inox 304, 316
Thang đo nhiệt: Có nhiều thang đo nhiệt khác nhau -50, 50, 100, 120, 150, 200, 250, 500 độ
Đơn vị đo: Độ C, Độ K, v.v.
Sai số: ± 0.5%
Đường kính mặt: D50mm, D80mm, D100mm, D150mm
Đường kính chân nhiệt : Ø8, Ø6, Ø10
Chiều dài chân nhiệt: L = 50mm. 130mm, loại đồng hồ dây dài3m.
Vật liệu chế tạo: inox 304, vỏ thép mạ crom.
Kiểu kết nối: Chân đứng, chân sau, dạng dây
Xuất xứ: Hàn Quốc, Đức, Đài Loan, Trung Quốc…

4. Ưu nhược điểm của Thiết bị đo nhiệt

Khả năng chịu nhiệt tốt do chế tạo từ vật liệu inox.
Các môi trường khác nhau: chất lỏng, hóa chất, khí đồng hồ đo nhiệt độ có thể hoạt động đa dạng hiệu quả.
Về kích thước, kiểu dáng cũng được xem là đa dạng, công tác lắp đặt, sửa chữa dễ dàng.

Người vận hành có thể kiểm tra chính xác vì dải đo lớn, sai số nhỏ.
Phù hợp với hệ thống thay đổi nhiệt độ liên tục hoặc độ rung lắc lớn.
Hiệu quả lớn vì có độ bền cơ học cao.
Độ đo chính xác cao, sai số ít.
Lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế dễ dàng.
Chịu được nhiệt và độ bền cao nhờ được chế tạo từ vật liệu inox.
Quá trình sử dụng không bị han gỉ nhờ khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.
Đa dạng về chiều dài dãi đo.
Ở những nơi xa vẫn có thể đo nhiệt độ.
Có tính ứng dụng và phổ biến trên thị trường.

5. Cách bảo trì đồng hồ nhiệt

Để đảm bảo được đồng hồ hoạt động đo nhiệt độ một cách chính xác nhất thì công tác bảo trì bảo dưỡng là bước rất quan trọng. Cùng tìm hiểu về các cách bảo trì đồng hồ nhiệt độ là gì.
Để đảm bảo độ chính xác ban đầu, sau một thời gian sử dụng chúng ta cần thay thế đồng hồ kịp thời để đảm bảo các chỉ số chính xác, an toàn và đáng tin cậy. Vì một số biến dạng, hao mòn hoặc các lỗi hỏng hóc khác nhau.
Theo quy định của JJG52-1999: thời hạn kiểm định của đồng hồ nói chung không quá 6 tháng. Còn đối với đồng hồ nhiệt độ liên quan đến an toàn sản xuất không được dưới 6 tháng.
Tùy theo các điều kiện khác nhau có thể rút ngắn thời hạn kiểm định. Tại vị trí đo áp suất có dao động lớn môi chất cần sử dụng thường xuyên, độ chính xác cao, hệ số an toàn.

III. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nhiệt độ dạng cơ

Đầu dò hay đầu cảm biến của Đồng hồ đo nhiệt độ cơ gặp nhiệt độ nóng, tấm kim loại sẽ giãn ra và xoắn lại. Thông qua bộ truyền động làm cho kim đồng hồ xoay. Qua mặt hiển thị giúp người vận hành biết được nhiệt độ tại thời điểm đó là bao nhiêu.

Đồng hồ đo hoạt động theo nguyên lý khá đơn giản, lắp đặt đồng hồ vào hệ thống. thiết bị sao cho chân hay dây dẫn nhiệt tiếp xúc với các lưu chất. Từ đây nhiệt của các lưu chất sẽ được tác động với đầu cảm biến và truyền tín hiệu lên. ống bourdon làm giản nở ống và khiến kim chỉ đi đến mức nhiệt trên mặt đồng hồ đo.

Tóm Lại thiết bị đo nhiệt độ dạng cơ hoạt động theo nguyên lý vật lý cơ bản mà chúng ta đã học từ cấp 2 đó là nguyên lý kim loại giản nở do nhiệt. Ứng dụng nguyên lý đó các thiết bị đo kiểm tra nhiệt độ. Sử dụng hai thanh kim lại có độ giãn nở vì nhiệt khác nhau. Khi nhiệt độ thay đổi chúng sẻ giãn nở và bị uốn cong về một phía (miếng kim loại nào có độ giãn nở thấp hơn thì sẽ bị đè xuống và bị uốn cong về bên đó).

Hai thanh kim loại này thường được uốn cong dạng lò xo, một đầu cố định, đầu kia kết nối với kim hiển thị của đồng hồ đo. Tùy theo nhiệt độ cụ thể trong hệ thống, hai thanh kim loại sẽ tác động cụ thể lên kim đo và hiển thị chính xác nhiệt độ trong hệ thống.

đồng hồ đo nhiệt độ inox
đồng hồ đo nhiệt độ inox

1. Đồng hồ nhiệt độ dạng lưỡng kim

Có cơ chế hoạt động dựa vào hệ thống đo lường dưới dạng ống xoắn ốc. Nó gồm 2 tấm được nổi với nhau với hệ số giãn nở khác nhau. Cụ thể khi có sự thay đổi nhiệt độ sẽ tạo biến dạng cơ học đến các dải lưỡng kim và hình thành các hình dạng ống dẫn đến chuyển động quay. Nếu một đầu đo lưỡng kim được kẹo chắc chắn thì đầu kia sẽ xoay trục con trỏ. Thông thường, thiết bị đo dạng lưỡng kim sẽ có sẵn với phạm vi tỷ lệ -50 độ C đến 500 độ c.

2. Đồng hồ nhiệt độ dạng khí

Với loại đồng hồ này máy đo nhiệt độ sẽ được kích hoạt bằng khí và 2 bộ phận cảm ứng, ống Bourdon sẽ được nối với nhau. Khi có sự thay đổi nhiệt độ, áp suất bên trong sẽ thay đổi và dựa vào áp suất qua ống đo kim quay sẽ được di chuyển, hiển thị giá trị trên mặt đồng hồ.

3. Đồng hồ đo dạng thủy ngân (nhiệt kế)

Cơ chế hoạt động của loại đồng hồ này phụ thuộc vào sự giãn nở nhiệt độ thể tích của thủy ngân được làm đầy trong ống thủy tinh. Máy nhiệt kế thủy tinh được sử dụng cho nhiệt độ từ -60 ° C đến + 600 ° C. Độ chính xác là ± 1,6% độ lệch quy mô đầy đủ.
Thiết bị đo nhiệt độ lò quay
Thiết bị đo nhiệt độ lò quay

IV. Phân loại đồng hồ đo nhiệt độ

Phân loại thiết bị đo nhiệt độ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và dạng đồng hồ dùng để đo nhiệt độ khác nhau. Tùy vào loại thiết bị gì mà chúng ta lựa chọn đồng hồ cho phù hợp. Bài viết này chúng tôi chỉ muốn đề cập tới hai loại chính đó là: Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ, đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây.

1. Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau

Đồng hồ dạng này có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: dưới thấp, trên cao với thiết kế mặt đồng hồ hướng lên trên. Thường loại này là dạng lưỡng kim có cơ chế hoạt động phụ thuộc vào sự giãn nở với nhiệt độ khác nhau. Giá trị được hiển thị trên mặt đồng hồ là độ xoắn của thanh kim loại tác động lên kim đồng hồ.

Dùng để đo nhiệt độ các thiết bị
Sản phẩm được làm chắc chắn, đo chính xác.
Là một thiết bị rất có ích cho bất kì người thợ nào.
Phần thân của thiết bị được gia công từ chất liệu cao cấp, đảm bảo sự cứng chắc khi thực hiện các thao tác
Đo nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng ở, phòng làm việc, công ty, hay các kho hàng hóa, kho lạnh. Đo nhiệt độ tủ lạnh, đo nhiệt độ bên trong xe và bên ngoài xe ô tô, đo nhiệt độ dưới nước.

đồng hồ đo nhiệt độ cơ chân sau
đồng hồ đo nhiệt độ cơ chân sau

2. Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng

Là dạng đồng hồ đo nhiệt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đồng hồ có chân dài, để tiêp xúc nhiều nhất có thể với lưu chất trong đường ống.
Mặt đồng hồ hướng về người xem, người vận hành. Nó thường lắp đặt ở các vị trí cao nhất trên đường ống. Đồng hồ thường được làm từ inox, giúp hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao.

Thiết bị đo nhiệt độ chân đứng là thiết bị thông dụng trong rất nhiều nhà máy, xí nghiệp. Vì nó dễ dàng cho việc lắp đặt, sử dụng và bảo trì. Để lưa chọn đồng hồ phù hợp với mức giá tốt nhất ta cần xác định được các thống số cơ bản của đồng hồ như dải đo, đường kính ren, size mặt, thang đo, vật liệu, v.v…
Để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo được chất lượng, độ bền và độ chính xác cao thì việc nắm bắt được các thông số khi lựa chọn là một điều rất quan trọng.

3. Đồng hồ nhiệt độ dạng dây

Thiết bị đo nhiệt dạng dây được thiết kế dây có chiều dài đa dạng. Do đó ưu điểm của loại này chính là có thể lắp đặt ở nhiều vị trí có điều kiện lắp đặt không thuận lợi. Mục đích giúp người dùng có thể đọ được một cách chính xác nhiệt độ của dòng lưu chất và đường ống. Ví dụ ở những vị trí có khoảng cách xa như dưới sâu, trên cao, trong bình chứa lớn có độ sâu lớn…

Sản phẩm có độ chính xác cao và sai số bé.
Đa dạng mẫu mã, chủng loại và có nhiều thương hiệu khác nhau để khách hàng tham khảo lựa chọn.
Sản phẩm có thể cách ly với môi trường cần đo nhiệt với những môi trường xung quanh
Có thể kiểm định chất lượng để có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng
Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Có thể thay thế vì các bộ phận đo tách rời nhau.
đồng hồ đo nhiệt độ dây WTQ
đồng hồ đo nhiệt dạng dây WTQ

4. Đồng hồ đo nhiệt độ Daewon

Đồng hồ đo nhiệt độ Daewon hay Hàn Quốc
Thương hiệu: Daewon  Phong phú dãy đo từ -50-0, 0-50, 0-100, 0-150, 0-200, 0-250, 0-350,0-500 độ C
Dùng để đo nhiệt độ các thiết bị dùng
Sản phẩm được làm chắc chắn, đo chính xác.
Đường kính mặt = 75mm
Độ dài ty = 130mm
Chân ren = M21 (3/4″)
Tình trạng: mới 100%
Xuất xứ: Hàn Quốc – Đài Loan – Trung Quốc
Chất liệu: Inox
Kiểu lắp: nối ren chân sau mặt đồng hồ chất liệu đồng mạ crom
Môi trường áp dụng: nước, không khí, chất lỏng….
Mặt đồng hồ: loại nhỏ – 42mm, loại lớn: 75mm
Chân cảm ứng (sensor): dài 50mm (loại mặt nhỏ) và dài 130mm (cho loại mặt lớn)
Kích thước đầu ren: 1/2″ (Phi 21mm)
Mặt kính: gương thủy tinh
Mặt thang đo: nhôm và thang chia độ màu đen
Kim chỉ màu đen, bằng hợp kim nhôm
Hoạt động theo dạng cơ học : bền bỉ và chính xác
Ứng dụng: dùng để đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ không khí, lò hơi. nhiệt độ nước thường, nước sinh hoạt nước nóng, chất lỏng. và các chất lỏng không ăn mòn như dầu, gas, lắp đặt dễ dàng. Trong đường ống nhờ kiểu nối ren phổ thông
Thiết bị đo nhiệt độ Daewon
Thiết bị đo nhiệt độ Daewon
Thiết bị đo nhiệt độ lu quay
Thiết bị đo nhiệt độ lu quay

5. Đồng hồ đo nhiệt độ WTQ-280

Thiết bị đo nhiệt độ dây
Thiết bị đo nhiệt độ dây

6. Đồng hồ nhiệt độ WSS Trung Quốc

Dòng nhiệt kế lưỡng kim WSS là một công cụ phát hiện nhiệt độ tại chỗ để đo nhiệt độ thấp và trung bình. Nhiệt kế lưỡng kim có thể đo trực tiếp nhiệt độ của môi trường chất lỏng, hơi nước và khí trong phạm vi -80 ℃ ~ +500 ℃ trong các quy trình sản xuất khác nhau.

Các mẫu chính cho đồng hồ đo nhiệt độ WSS
Đường kính mặt đồng hồ: Φ60mm
WSS-301, WSS-302, WSS-303, WSS-304, WSS-311, WSS-312, WSS-313, WSS-314. WSS-381, WSS-382, WSS-383, WSS-384, WSS-351, WSS-352, WSS-353, WSS-354, WSS-361, WSS-362. WSS-363, WSS-364, WSS-371, WSS-372, WSS-373, WSS-374,
Đường kính mặt đồng hồ Φ100mm
WSS-401, WSS-402, WSS-403, WSS-404, WSS-411, WSS-412, WSS-413. WSS-414, WSS-481, WSS-482, WSS-483, WSS-484. WSS-451,WSS-452, WSS-453. WSS-454, WSS-461, WSS-462, WSS-463, WSS-464, WSS-471, WSS-472, WSS-473, WSS-474
Đường kính mặt đồng hồ Φ150mm
WSS-501, WSS-502, WSS-503, WSS-504, WSS-511, WSS-512, WSS-513, WSS-514. WSS-581, WSS-582, WSS-583, WSS-584, WSS-551, WSS-552. WSS-553, WSS-554, WSS-561, WSS-562, WSS-563, WSS-564, WSS-571, WSS-572, WSS-573, WSS-574
đồng hồ đo nhiệt độ WSS Trung Quốc
đồng hồ nhiệt độ WSS Trung Quốc

7. Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh

Thiết bị đo nhiệt độ lạnh là mẫu thiết bị thông minh. Giúp người sử dụng đo nhiệt độ lạnh của thiết bị, kho lạnh và lưu chất. Và thông qua những kết cấu cơ học và những tác động được liên kết chặt chẽ với nhau. Mà kim đồng hồ sẽ quay và cho ra kết quả lạnh chính xác nhất.

Thiết bị đo nhiệt độ kho lạnh. Dùng cho nước lạnh hay cho hệ thống lạnh bất kỳ nào đó thì việc lưu chất. Và môi trường xung quanh ở trạng thái âm độ việc là tất yếu. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thì sản phẩm được thiết kế với nhiều dải đo khác nhau. Dải âm, dải âm dương, dải âm ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm phát hiện, mọi sản phẩm được sản xuất ra đều có thể đảm bảo các yêu cầu. Cho phép bạn sử dụng các sản phẩm chính xác nhất.

Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh
Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh

8. Các lưu ý khi lắp đặt đồng hồ đo nhiệt lò hơi, lò sấy

Môi trường đo bình thường, nhiệt độ không quá cao thì có thể chọn loại đồng hồ với vật liệu bằng đồng, inox loại bình thường.
Khi môi trường đo khắc nghiệt hoặc nhiệt độ quá cao cần chọn loại vật liệu inox đặc biệt, thép carbon chịu nhiệt…
Mặt đồng hồ: Đường kính mặt đa dạng cần chọn loại mặt đồng hồ nhiệt phù hợp dễ quan sát, khi lắp gần có thể chọn mặt đồng hồ nhỏ, lắp đặt xa cần chọn loại mặt đồng hồ lớn hơn. Độ dài của dây hay que đo nhiệt độ: Tính toán độ dài của dây đo sao cho chính xác, phù hợp nhất tránh dây quá ngắn hoặc quá dài.
Khi lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ cần biết các thông số kỹ thuật sau:
Dải đo nhiệt độ của đồng hồ đo nhiệt độ- Sai số của kết quả đo nhiệt độ
Độ chia nhỏ nhất của đồng hồ đo nhiệt độ
Loại cảm biến tương ứng với đồng hồ đo nhiệt độ
Nhiệt độ của môi trường làm việc
Nhiệt độ bảo quản thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ
Kích thước của đồng hồ đo nhiệt độ

V. Ứng dụng đồng hồ đo nhiệt độ

Thiết bị đo nhiệt độ nói chung và đồng hồ đo nhiệt độ nói riêng được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
Phổ biến được sử dụng để điều khiển, kiểm soát, theo dõi, đo nhiệt độ.
Đồng hồ nhiệt được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Phổ biến được sử dụng để điều kiển, kiểm soát, theo dõi, đo nhiệt độ trong các lò nhiệt, máy đúc, công nghiệp sản xuất gỗ, công nghiệp giấy, các ngành hóa chất, chế biến thực phẩm, chế tạo linh kiện điện tử.

Ứng dụng trong các lò sấy nông sản như. Sấy Tiêu, sấy điều, sấy cà phê, sấy ngô, sấy sắn, sấy lạc, sấy chè
Theo dõi nhiệt độ lò quay vịt, lò quay gà, quay lợn. lò làm bánh, đo nhiệt độ nước nóng, nước lạnh bể cá…
Có tác dụng vô cùng quan trọng trong sản xuất tại các nhà máy.
Từ đó đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như máy móc thiết bị.

Được ứng dụng đo nhiệt độ trong các nhà máy xí nghiệp ngành đóng tàu, công nghiệp điện lạnh, ngành công nghệ năng lượng, hóa chất, sản xuất chế biến thực phẩm, nước giải khát.
Chúng còn được ứng dụng trong các hệ thống điều chỉnh nhiệt độ lò nướng, dầu, máy nén, có thể theo dõi điều tiết và chuyển đổi mạch điện của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Ứng dụng đồng hồ đo nhiệt độ
Ứng dụng đồng hồ đo nhiệt độ

VI. Bảng báo giá đồng hồ đo nhiệt độ

Giá đồng hồ kểm tra nhiệt độ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Nhưng để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng trên thị trường. Quang Tiến là nhà cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Chiết khấu cực cao cho những đơn lấy số lượng nhiều. Giá đồng hồ đo nhiệt độ,

Do các ứng dụng trong công nghiệp không cần độ chính xác quá cao.Vì vậy chọn lựa đồng hồ nhiệt độ cơ là phù hợp nhất khi kiểm tra nhiệt trên thực tế.Giá đồng hồ nhiệt độ dạng cơ tương đối rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Không thua kém nhiều so với loại đồng hồ nhiệt điện tử.Ngoài ra chúng có thể lắp đặt và thay thế tương đối dễ dàng, không cần dây tín hiệu gây khó khăn.

Phương châm của chúng tôi

QUANG TIẾN  chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đồng hồ đo áp suất, áp lực, đồng hồ kiểm tra nhiệt độ tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành đồng hồ đo áp suất, nhiệt độ trên 10 năm. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi thiết bị cần đo.
Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm đồng hồ sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm.
Hàng thật dẫn lối – Uy tín tạo thành công
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều và đã được kiểm nghiệm kỹ càng khi giao tới tay khách. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.
Để lựa chọn được những chiếc đồng hồ ưng ý đúng chủng loại, đúng kg, đúng bar, đúng nhiệt độ .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.
Giá đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ
Giá đồng hồ nhiệt độ dạng cơ

VII. Địa chỉ bán đồng hồ đo nhiệt độ

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm đồng hồ, giá cả cạnh tranh hàng chính hãng đã được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng với chất lượng là tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG QUANG TIẾN
Địa chỉ: Khu TT Nguyễn Công Trứ- P. Phố Huế – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Holine: 0983.624.825 – 08351.88866
Zalo: 0835188866 (Thiết bị đo Áp)
Email: dohodoapsuatgiare@gmail.com
WEBSITE: https://donghodoapsuat.net

Các tỉnh thành mà chúng tôi đã cung cấp đồng hồ

Khu vực Phía Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Khu vực Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Khu vực Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

Xem thêm các sản phẩm khác: Đồng hồ đo nhiệt độ cơ
Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp lực Tại đây

show blocks helper

Đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ 200 độ C

Đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ dây 120 độ

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger