Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ – Tổng kho phân phối hàng chính hãng

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ còn có tên gọi khác là đồng hồ nhiệt độ cơ. Đây là loại đồng hồ được dùng phổ biến với những tính năng tiện dụng của nó.
là loại được thông dụng nhất. dễ tìm, dễ sử dụng cho các ứng dụng trong công nghiệp không cần độ chính xác quá cao. Ngoài ra, đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ lắp đặt và thay thế tương đối dễ dàng. Giá thành so với các loại đồng hồ nhiệt độ dạng khác thì tương đối rẻ. Nhưng chất lượng vẫn đảm bảo ở mức ổn. Không thua kém nhiều so với loại đồng hồ nhiệt điện tử khách trên thị trường.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ
Đồng hồ đo nhiệt độ cơ học
Đồng hồ đo nhiệt độ cơ học
Đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng dây
Đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng dây

Gồm có các loại sau: Đồng hồ đo nhiệt độ cơ, Đồng hồ đo nhiệt độ lò nướng, Đồng hồ đo nhiệt độ lò sấy. Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp, Đồng hồ đo nhiệt độ nước, Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng. Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau, Đồng hồ đo nhiệt độ có đầu dò, Thiết bị đo nhiệt độ cảm biến. Đồng hồ đo nhiệt độ inox, Đồng hồ đo nhiệt độ que, Đồng hồ đo nhiệt độ Deawon. Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây, thiết bị đo nhiệt độ dây, Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ đo. Chúng tôi luôn đảm bảo Hàng chính hiệu. Độ chính xác cao Uy tín và chất lượng tốt.

Thế nào là đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ?

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ hay còn gọi là đồng hồ nhiệt, đồng hồ đo nhiệt hoặc nhiệt kế, tiếng Anh là Temperature gauges. Đây là sản phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đo lường mức nhiệt độ chính xác bên trong dòng chảy và đường ống dẫn. Đồng thời, chúng cũng có nhiệm vụ kiểm soát tốt các mức nhiệt để điều khiển việc đóng mở van, nhằm đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống khi vận hành.

Về nguyên lý hoạt động, khi nhiệt độ thay đổi thì phần cảm biến nhiệt sẽ truyền tín hiệu về đồng hồ và tác động làm quay kim đồng thời các chỉ số này sẽ hiển thị trên mặt đồng hồ. Nếu trong quá trình hoạt động có phát hiện quá nhiệt. Đồng hồ đo nhiệt sẽ hiển thị các giá trị chính xác để người vận hành kiểm soát. Tránh những rủi ro sự cố không đáng có xảy ra.

Hiện nay đồng hồ đo nhiệt được lắp đặt và sử dụng khá nhiều trong hệ thống. Mà nhiệt độ tác động trực tiếp đến thành phẩm cuối cùng. Chúng ta có thể liệt kê đến một vài hệ thống như. Lò hơi, nồi hơi, khí nén, máy nén, máy lạnh, lò than.. Tại các khu công nghiệp, khu nhà máy sản xuất các loại đồ uống, thực phẩm, dược phẩm,…Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị dùng để đo nhiệt độ. Nhưng để chọn cho mình được sản phẩm phù hợp cho mình thì các bạn cần cân nhắc.

đồng hồ đo nhiệt độ 500 độ
đồng hồ đo nhiệt độ 500 độ

Lịch sử ra đời của đồng hồ đo nhiệt độ cơ

Lịch sử hình thành nên dòng đồng hồ đo nhiệt độ cơ chúng ta biết rằng. Việc đo nhiệt độ được phát hiện đầu tiên bởi nghiên cứu của bác sĩ người Hy Lạp – Galen. Tuy nhiên, ông chỉ mới ghi lại mức nhiệt độ trung tính tiêu chuẩn của các mức nhiệt bằng nhau như nước đá. nước sôi bằng cách thêm 4 độ lạnh và 4 độ nóng. Mãi đến năm 1553, máy đo nhiệt đã được ra đời. Thế nhưng, loại máy này lại không đo được mức nhiệt độ chính xác.
Phải đến năm 1612, một nhà phát minh người Mỹ – Santorio. Đã phát minh ra thang số trên thiết bị đo nhiệt độ. Và sản phẩm này đã được ứng dụng để đo nhiệt độ trên cơ thể con người. Tới năm 1654, Ferdinand II đã thiết kế ra thiết bị đo nhiệt độ dùng rượu làm chất lỏng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bởi vì chưa có thang đo tiêu chuẩn với độ chính xác không cao.

Vào năm 1714. Fahrenheit đã nghiên cứu và phát triển ra Rouler – thanh nhiệt kế hiện đại đầu tiên với tên gọi Fahrenheit. Sau đó, tới năm 1848. nhà khoa học người Scotland tên Lord Kelvin. đã dựa trên ý tưởng về nhiệt độ rồi cho ra đời thang nhiệt độ Kelvin với Mức nhiệt độ lạnh nhất có thể.

đồng hồ đo nhiệt độ lò quay 100 độ
đồng hồ đo nhiệt độ lò quay 100 độ

Một số từ tiếng anh kỹ thuật cho đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Temperature gauge: Đồng hồ đo nhiệt độ
Bimetallic strip thermometer: đồng hồ đo dạng lưỡng kim
Gas filled thermometer: đồng hồ đo dạng khí
Liquid filled thermometer: Thiết bị đo nhiệt độ dạng chất lỏng
Socket: bộ phận kết nối đồng hồ với vị trí cần đo nhiệt độ
Movement: Bộ truyền động
Dial: Mặt hiển thị
Pointer: Kim đồng hồ
Case: Vỏ đồng hồ
Window: Kính quan sát
Pointer: Kim đồng hồ
Đồng hồ đo nhiệt độ có dây
Đồng hồ đo nhiệt độ có dây

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Cấu tạo Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ có cán cảm ứng

Phần mặt đồng hồ. Bao gồm vỏ đồng hồ, thường làm bằng inox chịu nhiệt độ tốt. Phần mặt số hiển thị, kim chỉ thị và một số cơ cấu quay khác. Phần mặt đồng hồ này cách nhiệt tốt giúp không bị thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường. Làm giảm độ chính xác của đồng hồ.
Mặt hiển thị được thiết kế dạng kim quay. Đây là nơi tiếp nhận tín hiệu từ bộ phận chuyển đổi và hiển thị kết quả lên mặt đồng hồ. Cho người vận hành nắm được các chỉ số, giá trị đo hiện tại một cách chính xác.

Phần chân đo nhiệt hay gọi là bộ phận cảm biến nhiệt. Là bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ, sử dụng để đo nhiệt độ. Chân đo nhiệt là một hình trụ được làm từ inox. Bên trong chứa miếng lưỡng kim được làm xoắn như lò xo. Một đầu miếng lưỡng kim được cố định, một đầu còn loại gắn với trục quay chính của đồng hồ. Tùy vào thang đo nhiệt độ của đồng hồ mà chiều dài của miếng lưỡng kim hay chân đo nhiệt có sự khác nhau. Nó được chế tạo bằng chất liệu inox có độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, áp lực lớn, chống ăn mòn, oxy hóa.

Bộ chuyển đổi: Chúng có chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo tới đồng hồ. Đồng thời sẽ tạo ra các chuyển động hiển thị từ kim đồng hồ cho tới giá trị nhiệt độ thực tế.

Cấu tạo đồng hồ đo nhiệt độ cơ
Cấu tạo đồng hồ đo nhiệt độ cơ

Cấu tạo đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng dây

Thiết bị đo nhiệt độ cơ dạng dây có cấu tạo như sau. Mặt số được làm bằng bakelite, có thể chịu được nhiệt độ cao. giá thành của mặt số đắt hơn so với các sản phẩm nhựa tương tự. Ren đầu dò được làm bằng thép không gỉ 304 đích thực, chống axit và ăn mòn, không gỉ trong nhà và ngoài trời. axit mạnh và kiềm trong thời gian dài không được đảm bảo.
Que thăm dò được làm bằng vật liệu đồng và công nghệ que thăm dò quang học đi trước các nhà sản xuất khác 3 năm.

Dây chuyền nhiệt được làm 100% từ đồng nguyên chất dây dày, không dễ đứt. (Không thể so sánh với dây đồng mỏng của các nhà sản xuất khác)
Bộ phận chuyển đổi Là bộ phận thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo đến đồng. Nó tạo chuyển động hiển thị của kim đồng hồ tại giá trị nhiệt độ thực tế.

Bộ phận hiển thị: được thiết kế dạng kim quay. Đây là nơi tiếp nhận tín hiệu từ bộ phận chuyển đổi và hiển thị kết quả lên mặt đồng hồ. Sản phẩm có chính xác cao 1,5 độ (1,5 cấp xác thực, 1,5 cấp có thể phát hiện). Nhiều sản phẩm cấp 1,5 giả trên thị trường thực chất là cấp 2,5, là sản phẩm không thể phát hiện được. Sản phẩm phát hiện, mọi sản phẩm được sản xuất ra đều có thể đảm bảo các yêu cầu, cho phép bạn sử dụng các sản phẩm chính xác nhất.

cấu tạo đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây
cấu tạo đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Tên: Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ.
Dải đo từ -50-0, 0-50, 0-100, 0-150, 0-200, 0-250, 0-350,0-500 độ C
Dùng để đo nhiệt độ các thiết bị dùng
Sản phẩm được làm chắc chắn, đo chính xác.
Đường kính mặt = 50mm, 75mm, 100mm,
Độ dài ty = 50mm, 130mm
Chân ren =M13mm (1/4″) và M21 (3/4″)
Tình trạng: mới 100%
Xuất xứ: Hàn Quốc – Đài Loan – Trung Quốc
Chất liệu: Inox, thép không rỉ
Kiểu lắp: nối ren chân sau, chân đứng, mặt đồng hồ chất liệu đồng mạ crom
Môi trường áp dụng: nước, không khí, chất lỏng….
Mặt đồng hồ: loại nhỏ 50mm, loại lớn: 75mm
Chân cảm ứng (sensor): dài 50mm (loại mặt nhỏ) và dài 130mm (cho loại mặt lớn)
Kích thước đầu ren: 1/2″ (Phi 21mm)
Mặt kính: gương thủy tinh
Mặt thang đo: nhôm và thang chia độ màu đen
Kim chỉ màu đen, bằng hợp kim nhôm
Hoạt động theo dạng cơ học : bền bỉ và chính xác
Ứng dụng: dùng để đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ không khí, lò hơi. nhiệt độ nước thường, nước sinh hoạt nước nóng, chất lỏng. và các chất lỏng không ăn mòn như dầu, gas, lắp đặt dễ dàng. Trong đường ống nhờ kiểu nối ren phổ thông
Thông số kỹ thuật đồng hồ đo nhiệt độ
Thông số kỹ thuật đồng hồ đo nhiệt độ

Ưu điểm của đồng hồ đo nhiệt độ cơ

Khả năng chịu nhiệt tốt do chế tạo từ vật liệu inox.
Các môi trường khác nhau: chất lỏng, hóa chất, khí đồng hồ đo nhiệt độ có thể hoạt động đa dạng hiệu quả.
Về kích thước, kiểu dáng cũng được xem là đa dạng, công tác lắp đặt, sửa chữa dễ dàng.
Người vận hành có thể kiểm tra chính xác vì dải đo lớn, sai số nhỏ.
Phù hợp với hệ thống thay đổi nhiệt độ liên tục hoặc độ rung lắc lớn.
Hiệu quả lớn vì có độ bền cơ học cao.
Độ đo chính xác cao, sai số ít.
Lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế dễ dàng.
Chịu được nhiệt và độ bền cao nhờ được chế tạo từ vật liệu inox.
Quá trình sử dụng không bị han gỉ nhờ khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.
Đa dạng về chiều dài dãi đo.
Ở những nơi xa vẫn có thể đo nhiệt độ.
Có tính ứng dụng và phổ biến trên thị trường.

Kiểm tra bảo dưỡng bảo trì đồng hồ đo nhiệt độ

Để đảm bảo được đồng hồ hoạt động đo nhiệt độ một cách chính xác nhất thì công tác bảo trì bảo dưỡng là bước rất quan trọng. Cùng tìm hiểu về các cách bảo trì đồng hồ nhiệt độ là gì. Để đảm bảo độ chính xác ban đầu, sau một thời gian sử dụng chúng ta cần thay thế đồng hồ. Kịp thời để đảm bảo các chỉ số chính xác, an toàn và đáng tin cậy. Vì một số biến dạng, hao mòn hoặc các lỗi hỏng hóc khác nhau.

Theo quy định của JJG52-1999: thời hạn kiểm định của đồng hồ nói chung không quá 6 tháng. Còn đối với đồng hồ nhiệt độ liên quan đến an toàn sản xuất không được dưới 6 tháng. Tùy theo các điều kiện khác nhau có thể rút ngắn thời hạn kiểm định. Tại vị trí đo áp suất có dao động lớn môi chất cần sử dụng thường xuyên, độ chính xác cao, hệ số an toàn.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Đầu dò hay đầu cảm biến của Đồng hồ đo nhiệt độ cơ gặp nhiệt độ nóng, tấm kim loại sẽ giãn ra và xoắn lại. Thông qua bộ truyền động làm cho kim đồng hồ xoay. Qua mặt hiển thị giúp người vận hành biết được nhiệt độ tại thời điểm đó là bao nhiêu.
Đồng hồ đo hoạt động theo nguyên lý khá đơn giản. Lắp đặt đồng hồ vào hệ thống. thiết bị sao cho chân hay dây dẫn nhiệt tiếp xúc với các lưu chất. Từ đây nhiệt của các lưu chất sẽ được tác động với đầu cảm biến và truyền tín hiệu lên ống bourdon. Làm giản nở ống và khiến kim chỉ đi đến mức nhiệt trên mặt đồng hồ đo.
Tóm Lại thiết bị đo nhiệt độ dạng cơ hoạt động theo nguyên lý vật lý cơ bản mà chúng ta đã học từ cấp 2. Đó là nguyên lý kim loại giản nở do nhiệt. Ứng dụng nguyên lý đó các thiết bị đo kiểm tra nhiệt độ. Sử dụng hai thanh kim lại có độ giãn nở vì nhiệt khác nhau. Khi nhiệt độ thay đổi chúng sẻ giãn nở và bị uốn cong về một phía. (miếng kim loại nào có độ giãn nở thấp hơn thì sẽ bị đè xuống và bị uốn cong về bên đó).
Hai thanh kim loại này thường được uốn cong dạng lò xo, một đầu cố định, đầu kia kết nối với kim hiển thị của đồng hồ đo. Tùy theo nhiệt độ cụ thể trong hệ thống, hai thanh kim loại sẽ tác động cụ thể lên kim đo và hiển thị chính xác nhiệt độ trong hệ thống.

Các loại đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ thường dùng ở Việt Nam

Gồm có các loại thông dụng sau: Đồng hồ đo nhiệt độ cơ, Đồng hồ đo nhiệt độ lò nướng, Đồng hồ đo nhiệt độ lò sấy. Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp, Đồng hồ đo nhiệt độ nước, Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng. Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau, Đồng hồ đo nhiệt độ có đầu dò. Đồng hồ đo nhiệt độ inox, Đồng hồ đo nhiệt độ que, Đồng hồ đo nhiệt độ Deawon. Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây, thiết bị đo nhiệt độ dây, Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh. Thiết bị đo nhiệt độ cảm biến, nhiệt kế công nghiệp.

đồng hồ đo nhiệt độ chân sau
đồng hồ đo nhiệt độ chân sau

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ chân sau

Đồng hồ dạng này có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: dưới thấp, trên cao với thiết kế mặt đồng hồ hướng lên trên. Thường loại này là dạng lưỡng kim có cơ chế hoạt động phụ thuộc vào sự giãn nở với nhiệt độ khác nhau. Giá trị được hiển thị trên mặt đồng hồ là độ xoắn của thanh kim loại tác động lên kim đồng hồ. Dùng để đo nhiệt độ các thiết bị. Sản phẩm được làm chắc chắn, đo chính xác. Là một thiết bị rất có ích cho bất kì người thợ nào.

Phần thân của thiết bị được gia công từ chất liệu cao cấp, đảm bảo sự cứng chắc khi thực hiện các thao tác. Đo nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng ở, phòng làm việc, công ty, hay các kho hàng hóa, kho lạnh. Đo nhiệt độ tủ lạnh, đo nhiệt độ bên trong xe và bên ngoài xe ô tô, đo nhiệt độ dưới nước.

Đây là mẫu đồng hồ đo nhiệt độ có ty và thanh nhiệt tính (bộ phận can nhiệt). Nằm phía sau mặt hiển thị của đồng hồ. Hay nói chính xác là nằm vuông góc với mặt phẳng của mặt đồng hồ. Tại thị trường Việt Nam mẫu đồng hồ đo nhiệt độ chân sau hay nhiệt kế nói chung đa phần sử dụng đơn vị đo Celsius(ºC). Dải đo của mẫu sản phẩm rất đa dạng ví dụ từ -50 – +50ºC, 0 – 50ºC, 0 – 100ºC, 0 – 200ºC, 0 – 250ºC, 0 – 300ºC, 0 – 350ºC, 0 – 500ºC… Tùy vào nhu cầu từng hệ thống mà Quý khách lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ chân đứng

Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng. Là thiết bị nhiệt kế có thiết kế phần cán cảm ứng đồng hồ (chân) nằm thẳng đứng ngay dưới mặt hiển thị. Khi lắp đặt vào trong hệ thống đường ống dẫn. Cán cảm ứng đồng hồ và mặt hiển thị sẽ tạo một đường thẳng đứng,vuông góc với đường ống. Ty đồng hồ có các tùy chọn về chiều dài và kích thước chân ren khác nhau.

Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng là dạng đồng hồ nhiệt có chân đứng, mặt hướng về người xem, người vận hành, Loại đồng hồ này thường được lắp đặt ở phía trên đường ống, vị trí cao nhất trên đường ống. Là dạng đồng hồ đo nhiệt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đồng hồ có chân dài, để tiêp xúc nhiều nhất có thể với lưu chất trong đường ống.

Thiết bị đo nhiệt độ chân đứng là thiết bị thông dụng trong rất nhiều nhà máy, xí nghiệp. Vì nó dễ dàng cho việc lắp đặt, sử dụng và bảo trì. Để lưa chọn đồng hồ phù hợp với mức giá tốt nhất ta cần xác định được các thống số cơ bản của đồng hồ như dải đo, đường kính ren, size mặt, thang đo, vật liệu, v.v…
Để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo được chất lượng, độ bền và độ chính xác cao thì việc nắm bắt được các thông số khi lựa chọn là một điều rất quan trọng.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ chân đứng
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ chân đứng

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng dây

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây là dòng đồng hồ đo thiết kế có dạng dây dài. Được lắp đặt cho những vị trí đo nguy hiểm, cao, sâu, trong bình chứa, bể chứa..v..v.. Điều mà những dòng đồng hồ khác không thể đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật.
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây là loại đồng hồ có que đo và mặt hiển thị rời nhau và được kết nối với nhau bằng một dây đo có chiều dài khác nhau. Thường được sử dụng phổ biến để đo nhiệt độ trong các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, điện lạnh.

Ngoài ra đồng hồ đo nhiệt độ còn được ứng dụng điều chỉnh nhiệt độ lò nướng, dầu máy nén, điều tiết, chuyển đổi mạch điện của nhiều ngành công nghiệp.
Đồng hồ đo nhiệt dây là 1 thiết bị dùng để do nhiệt độ của môi chất trong đường ống, trong bình, trong bể, có dây nhiệt dài giúp cho mặt hiển thị ở những chỗ phù hợp cho người giám sát mà vẫn đo được nhiệt độ trong những môi trường khắc nghiệt.

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng dây
Đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng dây

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ Daewon

Đồng hồ đo nhiệt độ Daewon
Thương hiệu: Daewon  Phong phú dãy đo từ -50 – +50ºC, 0 – 50ºC, 0 – 100ºC, 0 – 200ºC, 0 – 250ºC, 0 – 300ºC, 0 – 350ºC, 0 – 500ºC
Dùng để đo nhiệt độ các thiết bị dùng
Sản phẩm được làm chắc chắn, đo chính xác.
Đường kính mặt = 50mm và 75mm
Độ dài ty = 50mm và 130mm loại lớn
Chân ren = M21 (3/4″)
Tình trạng: mới 100%
Xuất xứ: Hàn Quốc
Chất liệu: Inox, thép không rỉ
Đồng hồ đo nhiệt Daewon
Đồng hồ đo nhiệt Daewon
Kiểu lắp: nối ren chân sau mặt đồng hồ chất liệu đồng mạ crom
Môi trường áp dụng: nước, không khí, chất lỏng….
Mặt đồng hồ: loại nhỏ – 50mm, loại lớn: 75mm
Chân cảm ứng (sensor): dài 50mm (loại mặt nhỏ) và dài 130mm (cho loại mặt lớn)
Kích thước đầu ren: 1/4 (phi 13) và 1/2″ (Phi 21mm)
Mặt kính: gương thủy tinh
Mặt thang đo: nhôm và thang chia độ màu đen
Kim chỉ màu đen, bằng hợp kim nhôm
Hoạt động theo dạng cơ học : bền bỉ và chính xác
Ứng dụng: dùng để đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ không khí, lò hơi. nhiệt độ nước thường, nước sinh hoạt nước nóng, chất lỏng. và các chất lỏng không ăn mòn như dầu, gas, lắp đặt dễ dàng. Trong đường ống nhờ kiểu nối ren phổ thông.
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ Daewon
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ Daewon

Đồng hồ đo nhiệt độ Lạnh

Thiết bị đo nhiệt độ lạnh là mẫu thiết bị thông minh. Giúp người sử dụng đo nhiệt độ lạnh của thiết bị, kho lạnh và lưu chất. Và thông qua những kết cấu cơ học và những tác động được liên kết chặt chẽ với nhau. Mà kim đồng hồ sẽ quay và cho ra kết quả lạnh chính xác nhất.

Đồng hồ đo nhiệt độ kho lạnh. Dùng cho nước lạnh hay cho hệ thống lạnh bất kỳ nào đó thì việc lưu chất. Và môi trường xung quanh ở trạng thái âm độ việc là tất yếu. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thì sản phẩm được thiết kế với nhiều dải đo khác nhau. Dải âm, dải âm dương, dải âm ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm phát hiện, mọi sản phẩm được sản xuất ra đều có thể đảm bảo các yêu cầu. Cho phép bạn sử dụng các sản phẩm chính xác nhất.

Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh
Đồng hồ đo nhiệt độ lạnh

Các lưu ý khi lắp đặt đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Môi trường đo bình thường, nhiệt độ không quá cao thì có thể chọn loại đồng hồ với vật liệu bằng đồng, inox loại bình thường.
Khi môi trường đo khắc nghiệt hoặc nhiệt độ quá cao cần chọn loại vật liệu inox đặc biệt, thép carbon chịu nhiệt…
Mặt đồng hồ: Đường kính mặt đa dạng cần chọn loại mặt đồng hồ nhiệt phù hợp dễ quan sát, khi lắp gần có thể chọn mặt đồng hồ nhỏ, lắp đặt xa cần chọn loại mặt đồng hồ lớn hơn. Độ dài của dây hay que đo nhiệt độ: Tính toán độ dài của dây đo sao cho chính xác, phù hợp nhất tránh dây quá ngắn hoặc quá dài.
Khi lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ cần biết các thông số kỹ thuật sau:
Dải đo nhiệt độ của đồng hồ đo nhiệt độ- Sai số của kết quả đo nhiệt độ
Độ chia nhỏ nhất của đồng hồ đo nhiệt độ
Loại cảm biến tương ứng với đồng hồ đo nhiệt độ
Nhiệt độ của môi trường làm việc
Nhiệt độ bảo quản thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ
Kích thước của đồng hồ đo nhiệt độ

Ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Thiết bị đo nhiệt độ nói chung và đồng hồ đo nhiệt độ nói riêng được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Phổ biến được sử dụng để điều khiển, kiểm soát, theo dõi, đo nhiệt độ trong các lò nhiệt, máy đúc, công nghiệp sản xuất gỗ, công nghiệp giấy, các ngành hóa chất, chế biến thực phẩm, chế tạo linh kiện điện tử.

Ứng dụng trong các lò sấy nông sản như. Sấy Tiêu, sấy điều, sấy cà phê, sấy ngô, sấy sắn, sấy lạc, sấy chè. Đo nhiệt độ lò than củi,
Theo dõi nhiệt độ lò quay vịt, lò quay gà, quay lợn. lò làm bánh, đo nhiệt độ nước nóng, nước lạnh bể cá…
Có tác dụng vô cùng quan trọng trong sản xuất tại các nhà máy.
Từ đó đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như máy móc thiết bị.

Được ứng dụng đo nhiệt độ trong các nhà máy xí nghiệp ngành đóng tàu, công nghiệp điện lạnh, kho lạnh, tủ lạnh và ngành công nghệ năng lượng. Hóa chất, sản xuất chế biến thực phẩm, nước giải khát.
Chúng còn được ứng dụng trong các nhà máy nhiệt điện hoặc nhà máy thủy điện. Khai thác dầu khí, than đá, khí tự nhiên, xăng. Nhà máy khí nén, lò hơi nhiệt độ cao Công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng gió, các nhà máy sản xuất pin
Ngoài ra còn có các nhà máy sản xuất bình nước nóng, các khu pha chế, nấu rượu, nước ngọt có gas

Giá đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Nhưng để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng trên thị trường. Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Chiết khấu cực cao cho những đơn lấy số lượng nhiều.

Do các ứng dụng trong công nghiệp không cần độ chính xác quá cao.Vì vậy chọn lựa đồng hồ nhiệt độ cơ là phù hợp nhất khi kiểm tra nhiệt trên thực tế. Giá đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ tương đối rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Không thua kém nhiều so với loại đồng hồ nhiệt điện tử. Ngoài ra chúng có thể lắp đặt và thay thế tương đối dễ dàng, không cần dây tín hiệu gây khó khăn.
Đồng hồ đo nhiệt độ giá rẻ. Vì nhập hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất nên giá thành sẽ tốt hơn so với những đơn vị nhập hàng trung gian. Bởi vậy nên đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành buôn bán đồng hồ đo nhiệt độ trên 10 năm. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi thiết bị cần đo.
Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm đồng hồ sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm.
Hàng thật dẫn lối – Uy tín tạo thành công
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều và đã được kiểm nghiệm kỹ càng khi giao tới tay khách. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để lựa chọn được những sản phẩm đồng hồ nhiệt độ ưng ý đúng chủng loại, đúng nhiệt độ cần dùng. Xin quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Địa chỉ cung cấp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT
Địa chỉ: Khu TT Nguyễn Công Trứ- P. Phố Huế – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Holine: 0983.624.825 – 08351.88866
Zalo: 0835188866 (Thiết bị đo Áp)
Email: Thanghai778@gmail.com
WEBSITE: https://donghodoapsuat.net

Các tỉnh thành mà chúng tôi đã cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ.

Khu vực Phía Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Khu vực Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Khu vực Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

show blocks helper

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ

Nhiệt Kế Lưỡng Kim

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger