Đồng hồ đo áp suất khí nén

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tổng đại lý phân phối đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén. Quang Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất máy nén khí. Đồng hồ đo áp lực khí nén, đồng hồ đo áp suất hơi, dong ho do ap suat khi nen. Gồm các thương hiệu như đồng hồ đo áp suất Ligi, đồng hồ đo áp suất Pro – instrument. Đồng hồ đo áp suất khí nén Kk gauge, đồng hồ đo áp suất khí nén PVN, Wise….

đồng hồ áp suất khí nén
đồng hồ áp suất khí nén
đồng hồ đo áp lực khí nén
đồng hồ đo áp lực khí nén
đồng hồ đo áp suất nước
đồng hồ đo áp suất nước

Là thiết bị thường được lắp đặt trong các hệ thống khí nén. Có chức năng đo và hiển thị mức áp suất của hơi, khí hoặc gas cùng thời điểm đo. Chúng cung cấp những thông số vô cùng chính xác. Giúp người vận hành có thể dễ dàng kiểm soát được quá trình làm việc của cả hệ thống. Cũng như kịp thời điều chỉnh khi xảy ra vấn đề rủi ro.

đồng hồ đo áp suất mặt 100mm
đồng hồ đo áp suất mặt 100mm

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều và đã được kiểm nghiệm kỹ càng khi giao tới tay khách.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý. Nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Cấu tạo đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén có cấu tạo tương đối đơn giản mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.
Thân đồng hồ: Vỏ ngoài của đồng hồ áp suất thường được cấu tạo từ các chất liệu inox 304 thép không rỉ.
Mặt đồng hồ: Là bộ phận chủ yếu được làm từ thủy tinh cường lực để kính chống vỡ tốt.
Mặt hiển thị: Đây là bộ phận hiển thị phần thông số về áp suất hay còn gọi là dải đo.
Ống chứa áp suất: Là phần ống có chứa chất cần đo để cho chất cần đo đi vào.
Kim đo: Được gắn với động cơ bên trong, giúp tiếp nhận thông tin, hiển thị thông số kết quả đo.

Bộ chuyển động: Là bộ phận chính để đo đạc áp suất và đưa số liệu cho kim đo hoạt động.
Chân đồng hồ: Là bộ phận được thiết kế theo kiểu lắp bằng ren. Được lắp trực tiếp hoặc gián tiếp vào đường ống qua xypong.
Bộ phận truyền động bên trong của đồng hồ áp suất sẽ hoạt động khi có áp suất tác động vào lớp màng.
Kim đồng hồ chuyển đổi theo hướng di chuyển thẳng đứng của bộ phận truyền động xoay theo bánh răng ở bên trong.
cấu tạo đồng hồ đo áp lực khí nén
cấu tạo đồng hồ đo áp lực khí nén
Đồng hồ đo áp suất mặt 100mm không dầu
Đồng hồ đo áp suất mặt 100mm không dầu

Thông số kỹ thuật đồng hồ đo áp suất khí nén

– Tên: Đồng hồ đo áp suất khí nén, đồng hồ đo áp suất hơi.
– Tình trạng: mới 100%
– Xuất xứ: Đài Loan
– Mặt : đường kính 63mm và 100mm
– Đơn vị đo: bar, kg/cm2, psi
– Dải đo từ 0 đến 1bar, 3bar, 5bar, 7bar, 10bar, 15bar, 25bar, 35bar, 50bar, 70bar, 100bar.
– Hình thức kết nối: nối ren phía dưới đồng hồ (chân đứng). Kết nối phía sau đồng hồ ( Chân sau)
– Chân: INOX, Đồng, thép không rỉ.
– Kim: màu đen bằng nhôm
– Mặt kính: thủy tinh, nhựa cường lực
– Độ chính xác: +/- 1.5 hoặc +/- 1
– Nhiệt độ hoạt động giới hạn: -20 ~ 60 ° C (-4 ~ 140 ° F)
– Môi trường áp dụng: nước, không khí, khí, hơi, thủy lực dầu và chất lỏng không ăn mòn
– Kết nối: nối ren 1/4″ (phi 13mm) cho loại mặt 63mm và nối ren 3/8″ (phi 17mm) cho loại mặt 100mm
– Vỏ và vòng thép bằng inox không gỉ : inox 304
– Thiết bị dùng để đo áp suất nước, hơi, khí dầu.
Tất cả các chi tiết trên đều được sản xuất với thông số chính xác. Ngoài ra chúng còn được gia công tỉ mỉ để tạo nên một đồng hồ đo áp suất hoàn chỉnh. Tùy thuộc vào hãng sản xuất, model mà đồng hồ sẽ có màu sắc, kích thước kiểu dáng khác nhau.
đồng hồ áp suất khí nén kk-gauge
đồng hồ áp suất khí nén kk-gauge
đồng hồ áp suất khí nén10kg
đồng hồ áp suất khí nén10kg

Các loại đồng hồ đo áp suất khí nén trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ khí nén, đồng hồ hơi khí nén. nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu những loại đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì nó có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp, chân ren thông dụng cho nhiều kích cỡ khác nhau.

đồng hồ đo áp suất khí nén hay đồng hồ áp suất khí nén được ứng dụng rất nhiều trong cơ khí chế tạo, điện lạnh, thực phẩm, lò hơi, khí nén, khí gas … và các ngành công nghiệp. Tác dụng chính là để kiểm tra áp suất làm việc, đảm bảo an toàn cho máy móc và con người

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại Đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo nhiệt độ cơ. Đồng hồ đo nhiệt độ dây, đồng hồ đo nhiệt độ que, đồng hồ đo nhiệt độ inox. Với nhiều mẫu mã đa dạng độ chính xác cao. Như thương hiệu Daewon, ligi, Wise, Wika…

đồng hồ đo áp suất PVN
đồng hồ đo áp suất PVN

Loại đồng hồ đo áp suất khí nén bên trong mặt có dầu

Đồng hồ áp suất khí nén có dầu là loại có chứa dầu bên trong mặt đồng hồ. Giúp giảm chấn, hạn chế hóng hóc do va đập. Là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu muốn đo áp suất trên đường ống. Ngoài ra đồng hồ có mặt chứa dầu sẽ không bị bất kỳ ảnh hưởng nào bởi sự ngưng tụ hơi. Hay đóng băng do hơi nước tạo thành.
Đây là loại đồng hồ được phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của thiết bị này đặc biệt là vì mặt trong đồng hồ có chứa một loại dầu. Loại dầu đó là Glyxerin.

Là loại đồng hồ được thiết kế với đặc tính rung và chống sốc nên nó được ứng dụng ở những nơi có sự va đập, rung lắc. Vì nếu ở môi trường rung lắc mà ta sử dụng đồng hồ áp suất cơ học bình thường sẽ làm cho kim đồng hồ. Rung liên tục khi đấy độ chính xác thấp, độ bền sản phẩm không cao, gây ảnh hưởng đến công việc.

đồng hồ đo áp suất khí có dầu
đồng hồ đo áp suất khí có dầu

Loại đồng hồ đo áp suất khí không có dầu

Là loại đồng hồ cơ học bình thường. Nó được dùng để đo áp suất khí, nước, chân không, áp suất cao. Nơi có sự ăn mòn và những nơi bình thường và được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy lọc nước. hóa chất, thủy điện, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học. Đặc thù của những môi trường và không gian này đó là không có rung lắc và rất ít va đập.

Tuy nhiên nếu lắp loại đồng hồ này vào không gian hay môi trường có nhiệt độ quá thấp hay nhiệt cao. Hơi nóng thì ngay lập tức mặt đồng hồ sẽ bị ngưng tụ hơi nước, đóng băng. Điều này không chỉ gây khó khăn cho việc đọc thông số mà còn gây nứt vỡ mặt kính đồng hồ, hư hỏng.

Đồng hồ áp suất khí nén loại thường, bên trong mặt đồng hồ không chứa dầu, được sử dụng phổ biến hơn cả.
Loại đồng hồ đo áp lực không dầu được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Chuyên dùng đo khí là chính, áp lực thường thấp hơn loại có dầu.
Mỗi thiết bị đo áp suất đều có những đặc thù riêng do vậy tùy vào ứng dụng cụ thể của ngường sử dụng mà chọn dòng sản phẩm thích hợp để đáp ứng công việc, với chi phí tiết kiệm nhất.

đồng hồ đo áp suất hơi không dầu
đồng hồ đo áp suất hơi không dầu

Đồng hồ đo áp suất nước chân đứng

Có nhiều cách gọi khác nhau như: Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp suất chân đứng, đồng hồ đo áp suất chân đứng inox. Đồng hồ đo áp suất inox chân đứng, đồng hồ đo áp suất mặt 100mm chân đứng. Đồng hồ đo áp suất chân không, đồng hồ đo áp suất Ligi chân đứng. Đồng hồ đo áp suất có dầu chân đứng, đồng hồ đo áp suất khí nén chân đứng.

Đồng hồ đo áp suất chân trước hay đồng hồ chân đứng đều là tên để gọi cho thiết bị đo áp suất có chân kết nối đứng. mặt đồng hồ hướng về người xem.
Thông thường, người ta lắp đồng hồ này trên các đường ống. Ở những vị trí thuận tiện nhìn. Cũng giống với các thiết bị đo áp khác, điều cần quan tâm tới nó là: nhiệt độ, thang đo, chất liệu cấu thành.

đồng hồ khí nén chân đứng
đồng hồ khí nén chân đứng

Đồng hồ đo áp suất khí nén chân sau

Đồng hồ đo áp suất chân sau là loại đồng hồ phổ biến với chân kết nối được đặt sau lưng. Đồng hồ này được gợi ý dùng khi muốn kiểm tra áp suất ở âm tường hoặc mặt tụ hay những vị trí cao vì mặt đồng hồ hướng ra ngoài nên dễ dàng quan sát. Trong đồng hồ chân sau, người ta chia thành rất nhiều loại: đồng hồ chân sau vị trí 6h, đồng hồ chân sau vị tri 3h, đồng hồ chân sau 12h, đồng hồ chân sau 6h có vít định vị.

Với tên gọi khác nhau như: đồng hồ đo áp suất chân sau, đồng hồ đo áp suất chân sau inox. Đồng hồ đo áp suất inox chân sau, đồng hồ đo áp suất mặt 100mm chân sau. Đồng hồ đo áp suất chân không, đồng hồ đo áp suất Ligi chân sau. Đồng hồ đo áp suất có dầu chân sau, đồng hồ đo áp suất khí nén chân sau. Đồng hồ đo áp suất hơi khí nén, đồng hồ đo áp lực khí nén.

Đối với đồng hồ đo áp suất có hai loại chính là đồng hồ hồ đo áp suất chân đứng và đông hồ đo áp suất chân sau . Tuỳ theo cách lắp đặt và vị trí lắp đặt mà chúng ta chọn loại đồng hồ đo áp suất chân đứng. Hay đồng hồ đo áp suất chân sau cho phù hợp .

Đồng hồ áp suất khí nén chân sau
Đồng hồ áp suất khí nén chân sau
đồng hồ đo áp suất có vành chân sau
đồng hồ đo áp suất có vành chân sau

Đồng hồ đo áp suất khí nén loại khác

– Theo mặt bích hay đồng hồ áp suất có vành: Đồng hồ có mặt bích và đồng hồ không có mặt bích.
– Theo cỡ phi mặt đồng hồ: Đồng hồ đo áp suất mặt 63mm, Đồng hồ đo áp suất mặt 100mm, đồng hồ phi 50, đồng hồ phi 80 và đồng hồ phi 100.
– Theo hãng sản xuất: Đồng hồ đo áp suất Ligi, đồng hồ áp suất KK gauge, đồng hồ đo áp suất hơi.  đồng hồ PVN, đồng hồ Pro, đồng hồ Wise…

– Theo xuất xứ: Đồng hồ áp suất đến từ Đức, đồng hồ Nhật Bản, đồng hồ Trung Quốc, đồng hồ Đài Loan, đồng hồ Hàn Quốc, đồng hồ Ấn Độ…
– Riêng loại đồng hồ có xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan. Có ưu thế vượt trội hơn về mẫu mã phong phú. Thang đo đồng hồ lại rất đa dạng ngoài ra chúng còn giá thành rẻ hơn nhiều.

đồng hồ đo áp suất 25kg vành
đồng hồ đo áp suất 25kg vành
đồng hồ áp suất khí nén mặt 100mm 10kg
đồng hồ áp suất khí nén mặt 100mm 10kg
đồng hồ áp suất khí nén 50 bar
đồng hồ áp suất khí nén 50 bar

Tác dụng đồng hồ áp suất khí nén trong cuộc sống

Đồng hồ đo áp lực khí nén được Ứng dụng khí nén vào các ngành công nghiệp là bước đi lớn và mang lại nhiều lợi ích to lớn cho lợi ích của xã hội. Chính vì vậy mà đồng hồ đo áp suất khí nén được ứng dụng tại rất nhiều hệ thống khác nhau. Vậy ứng dụng đồng hồ áp suất khí nén là gì?
Sản xuất các công cụ khí nén.
Hệ thống điều khiển HVAC.
Động cơ đẩy xe ( xe chạy bằng khí nén ).
Hệ thống lưu trữ năng lượng khí nén.
Phanh khí đường sắt, đường bộ.

ứng dụng đồng hồ đo áp suất
ứng dụng đồng hồ đo áp suất
đồng hồ áp suất trong sản suất
đồng hồ áp suất trong sản suất

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong công nghiệp sản xuất, chế tạo cũng như gia công với các máy móc vận hành bằng khí nén.

Sản phẩm được coi là một thiết bị không thể thiếu của các nhà máy cơ khí chế tạo máy. Lắp ráp linh kiện điện tử, đóng gói thành phẩm, chế biến nông lâm sản, dệt may, điện lạnh, sản xuất giấy. Bởi chúng giúp cho người vận hành có thể kiểm tra áp suất. Và hạn chế được tình trạng cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng con người cũng như môi trường xung quanh.

Ngoài ra đồng hồ đo áp suất hơi còn được sử dụng phổ biến cho các máy móc công trình xây dựng. Các loại xe cơ giới và các thiết bị khai thác khoáng sản trong hầm lò, các máy cơ khí nông nghiệp…

Giá đồng hồ đo áp suất khí nén

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, có dịch vụ ship COD
Giá đồng hồ đo áp suất khí nén luôn rẻ nhất trên thị trường, do nhập khẩu trực tiếp
100% hàng nhập khẩu tại nhà máy, chất lượng đảm bảo
Linh kiện thay thế luôn có sẵn
Đổi miễn phí trong vòng 7 ngày nếu bị lỗi
Cam kết đưa đến khách hàng giá đồng hồ đo áp suất khí nén tốt nhất thị trường!
Ngoài ra Điện máy chúng tôi còn phân phối đồng hồ đo nhiệt độ các loại

giá đồng hồ đo áp suất hơi khí nén
giá đồng hồ đo áp suất hơi khí nén
đồng hồ đo áp suất khí 100kg
đồng hồ đo áp suất khí 100kg

Địa chỉ mua đồng hồ đo áp suất hơi khí nén

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm đồng hồ, giá cả cạnh tranh hàng chính hãng đã được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng với chất lượng là tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG QUANG TIẾN
Địa chỉ: Khu TT Nguyễn Công Trứ- P. Phố Huế – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Holine: 0983.624.825 – 08351.88866
Zalo: 0835188866 (Thiết bị đo Áp)
Email: dohodoapsuatgiare@gmail.com
WEBSITE: https://donghodoapsuat.net

Các tỉnh thành mà chúng tôi đã cung cấp đồng hồ đo áp suất.

Khu vực Phía Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Khu vực Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Khu vực Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

Xem thêm các sản phẩm khác
Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp lực Tại đây

show blocks helper

Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ áp suất khí 15bar

125.000

Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén 3kg

Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén 5kg

50.000

Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén 7bar

55.000

Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất Phi 100mm Ren 17mm

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger