Đồng hồ đo áp lực

Hiển thị tất cả 3 kết quả

I. Tổng Kho chuyên nhập khẩu và phân phối Đồng hồ đo áp lực nước hơi khí

Tổng kho chuyên nhập khẩu và phân phối Đồng hồ đo áp lực. Công ty TNHH Quang Tiến là nhà phân phối Vật Tư Ngành Nước hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm uy tín. Cung cấp cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Chúng tôi chuyên Hướng dẫn lắp đặt thay thế và cấp mới các loại. Đồng hồ áp lực, Đồng hồ đo áp suất nước, đồng hồ áp lực nước,hơi, khí nén.
Cho hệ thống cấp thoát nước, đường ống dẫn nước, dẫn khí, hệ thống tưới tiêu. Dẫn nước sinh hoạt tại các khu công nghiệp, khu đô thị và hộ dân cư tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đồng hồ áp lực hay còn gọi là đồng hồ áp suất, đồng hồ đo áp suất thủy lực, đồng hồ thủy lực. đồng hồ áp suất nước, đồng hồ đo áp suất hơi, đồng hồ đo áp suất khí nén. Nó là thiết bị được lắp đặt trên đường ống dùng để đo chỉ số áp lực thực của môi chất khí hoặc môi chất lỏng trên đường ống.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý. Nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.
đồng hồ đo áp lực

đồng hồ đo áp lực

II. Cấu tạo đồng hồ đo áp lực

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị kỹ thuật được cấu thành từ rất nhiều chi tiết, bộ phận mà chúng ta có thể liệt kê tổng quát như sau:
+ Kim đồng hồ: Point
+ Vỏ đồng hồ: Case
+ Mặt hiển thị giá trị áp suất: Scale plate
+ Vòng kết nối với Case: Ring
+ Mặt kính hoặc bằng nhựa: Window
+ Ống vít kết nối: Setscrew
+ Nút để điền dầu vào: Blowout disk
+ Bộ phận truyền động: Movement
+ Ống chứa áp suất: Bourdon
+ Một miếng đệm giữa case và kính: Gaske
Ống bourdon: thành phần quan trọng nhất của đồng hồ, được xem như “trái tim của đồng hồ”.
Mặt hiển thị: mặt chữ số màu trắng, có chữ số màu đen, làm bằng nhôm.
Kim đồng hồ: dùng để hiển thị giá trị áp suất trên mặt đồng hồ.
Socket: đây là phần tiếp xúc giữa đồng hồ và môi chất cần đo áp suất.
Bộ truyền động: bộ phận điều khiển kim đồng hồ di chuyển trên mặt đồng hồ. Bộ phận này nhận chuyển động từ ống bourdon và truyền đến kim đồng hồ.
Mặt kính quan sát: được làm bằng kính cường lực, giúp dễ quan sát.

Tất cả các chi tiết đều được sản xuất với thông số chính xác, được gia công tỉ mỉ để tạo nên một đồng hồ đo áp suất hoàn chỉnh. Tùy thuộc vào hãng sản xuất, model mà đồng hồ sẽ có màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp lực
Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp lực

III. Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp lực

– Tên: Đồng hồ đo áp lực
– Tình trạng: mới 100%
– Xuất xứ: Đài Loan, Đức, Pháp, Italia
– Mặt : đường kính 63mm và 100mm
– Đơn vị đo: bar, kg/cm2, psi
– Dải đo từ 0 đến 50kg, 70kg, 100kg, 150kg, 200kg, 250kg, 300kg, 350kg, 400kg, 500kg, 600kg.
– Hình thức kết nối: nối ren phía dưới đồng hồ (chân đứng). Kết nối phía sau đồng hồ ( Chân sau)
– Chân: INOX, Đồng, thép không rỉ.
– Kim: màu đen bằng nhôm
– Mặt kính: thủy tinh, nhựa cường lực
– Độ chính xác: +/- 1.5 hoặc +/- 1
– Nhiệt độ hoạt động giới hạn: -20 ~ 60 ° C (-4 ~ 140 ° F)
– Môi trường áp dụng: nước, không khí, khí, hơi, thủy lực dầu và chất lỏng không ăn mòn
– Kết nối: nối ren 1/4″ (phi 13mm) cho loại mặt 63mm và nối ren 3/8″ (phi 17mm) cho loại mặt 100mm
– Vỏ và vòng thép bằng inox không gỉ : inox 304
– Thiết bị dùng để đo áp lực nước, hơi, khí dầu.
Tất cả các chi tiết trên đều được sản xuất với thông số chính xác. Ngoài ra chúng còn được gia công tỉ mỉ để tạo nên một đồng hồ đo áp suất hoàn chỉnh. Tùy thuộc vào hãng sản xuất, model mà đồng hồ sẽ có màu sắc, kích thước kiểu dáng khác nhau.

IV. Các loại đồng hồ đo áp lực

1. Đồng hồ đo áp lực có dầu

Đây là loại đồng hồ được phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của thiết bị này đặc biệt là vì mặt trong đồng hồ có chứa một loại dầu. Loại dầu đó là Glyxerin.
Là loại đồng hồ được thiết kế với đặc tính rung và chống sốc nên nó được ứng dụng ở những nơi có sự va đập, rung lắc. Vì nếu ở môi trường rung lắc mà ta sử dụng đồng hồ áp suất cơ học bình thường sẽ làm cho kim đồng hồ. Rung liên tục khi đấy độ chính xác thấp, độ bền sản phẩm không cao, gây ảnh hưởng đến công việc.

Đồng hồ đo áp lực có dầu
Đồng hồ đo áp lực có dầu

2. Đồng hồ đo áp lực không dầu

Đồng hồ áp suất nước không dầu là loại đồng hồ cơ học bình thường. Nó được dùng để đo áp suất khí, nước, chân không, áp suất cao. Nơi có sự ăn mòn và những nơi bình thường và được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy lọc nước. hóa chất, thủy điện, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học.
Đặc thù của những môi trường và không gian này đó là không có rung lắc và rất ít va đập.
Tuy nhiên nếu lắp loại đồng hồ này vào không gian hay môi trường có nhiệt độ quá thấp hay nhiệt cao. Hơi nóng thì ngay lập tức mặt đồng hồ sẽ bị ngưng tụ hơi nước, đóng băng. Điều này không chỉ gây khó khăn cho việc đọc thông số mà còn gây nứt vỡ mặt kính đồng hồ, hư hỏng.

Đồng hồ đo áp lực không dầu
Đồng hồ đo áp lực không dầu

3. Đồng hồ đo áp lực chân đứng

Đồng hồ đo áp suất chân trước hay đồng hồ chân đứng đều là tên để gọi cho thiết bị đo áp suất có chân kết nối đứng. mặt đồng hồ hướng về người xem.
Thông thường, người ta lắp đồng hồ này trên các đường ống. Ở những vị trí thuận tiện nhìn. Cũng giống với các thiết bị đo áp khác, điều cần quan tâm tới nó là: nhiệt độ, thang đo, chất liệu cấu thành.

4. Đồng hồ đo áp lực chân sau

Đây là loại đồng hồ phổ biến với chân kết nối được đặt sau lưng. Đồng hồ này được gợi ý dùng khi muốn kiểm tra áp suất ở âm tường hoặc mặt tụ hay những vị trí cao vì mặt đồng hồ hướng ra ngoài nên dễ dàng quan sát. Trong đồng hồ chân sau, người ta chia thành rất nhiều loại: đồng hồ chân sau vị trí 6h, đồng hồ chân sau vị tri 3h, đồng hồ chân sau 12h, đồng hồ chân sau 6h có vít định vị.

Đồng hồ đo áp lực chân sau
Đồng hồ đo áp lực chân sau

5. Đồng hồ đo áp lực nước

Đồng hồ đo áp lực nước hay gọi là đồng hồ đo áp suất. là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Chúng được dùng trong hệ thống máy bơm nước có áp lực. Dùng cho các công trình công nghiệp và dân dụng trong các nhà máy, xí nghiệp cấp thoát nước. Hoặc sử dụng trong hệ thống bơm tăng áp, để theo dõi và điều chỉnh mức nước cấp ở các vị trí trên cao.

Đồng hồ đo áp suất nước có áp suất nhỏ. Từ 0-3 bar, 0-5 bar, 0-7 bar, 0-10 bar, 0-15 bar,  0-20 bar, 0-25 bar, 0-35 bar, 0-50 bar, 0-70 bar, 0-100 bar.

6. Đồng hồ đo áp lực khí nén

Đồng hồ đo áp lực khí nén. được Quang Tiến nhập khẩu chính hãng tại Đài Loan. Nó là loại đồng hồ chuyên dùng đo áp suất khí nén, đo áp suất hơi. Được nhiều người sử dụng trong hệ thống máy nén khí, máy nén hơi nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tránh trường hợp quá áp, hoặc giảm áp. Gây ảnh hưởng xấu và mất an toàn trong quá trình sản suất.
Đồng hồ đo áp suất khí nén là thiết bị thường được lắp đặt trong các hệ thống khí nén. Có chức năng đo và hiển thị mức áp suất của hơi, khí hoặc gas cùng thời điểm đo. Chúng cung cấp những thông số vô cùng chính xác. Giúp người vận hành có thể dễ dàng kiểm soát được quá trình làm việc của cả hệ thống. Cũng như kịp thời điều chỉnh khi xảy ra vấn đề rủi ro.
Đồng hồ đo áp lực khí nén
Đồng hồ đo áp lực khí nén

6. Đồng hồ đo áp suất thủy lực

Các hệ thống thủy lực khí nén có áp lực có áp suất rất lớn. Từ 0-100 bar, 0-200 bar, 0-250 bar, 0-300 bar, 0-350 bar,  0-400 bar, 0-500 bar, 0-600 bar. Chính vì thế các đồng hồ áp suất thủy lực phải đạt được áp suất bằng. Hoặc cao hơn áp suất cần đo để đảm bảo an toàn cho người vận hành .

Trong các hệ thống bơm dầu thủy lực hoặc các máy ép thủy lực sẽ dùng rất nhiều đồng hồ đo áp suất thủy lực. để giám sát áp suất thực tế của máy đang hoạt động. Việc giám sát bằng đồng hồ áp suất thủy lực để biết được máy bơm có hoạt động đủ công suất hay không.
Áp suất hiển thị trên đồng hồ cũng là một cách để chuẩn đoán máy móc khi sự cố xảy ra . Việc giám sát giúp ta biết chắc chắn được áp suất máy bơm thủy lực hoặc máy ép thủy bị hư hỏng phần nào để khắc phục sự cố.

Xem thêm Các loại đồng hồ áp lực khác >>>>>> Tại Đây

 7. Đồng hồ đo áp suất theo dạng khác

– Theo mặt bích hay đồng hồ áp suất có vành: Đồng hồ có mặt bích và đồng hồ không có mặt bích.
– Theo cỡ phi mặt đồng hồ: Đồng hồ phi 63, đồng hồ phi 100, đồng hồ phi 50, đồng hồ phi 80 và đồng hồ phi 100.
– Theo hãng sản xuất: Đồng hồ đo áp lực Ligi, đồng hồ đo áp suất kk gauges. Đồng hồ đo áp suất PVN, đồng hồ đo áp suất Pro – instrument.
– Theo xuất xứ: Đồng hồ áp suất đến từ Đức, đồng hồ Nhật Bản, đồng hồ Trung Quốc, đồng hồ Đài Loan, đồng hồ Hàn Quốc, đồng hồ Ấn Độ…
– Riêng loại đồng hồ có xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan. Có ưu thế vượt trội hơn về mẫu mã phong phú, thang đo đồng hồ lại rất đa dạng ngoài ra chúng còn giá thành rẻ hơn nhiều.

Đồng hồ đo áp lực Ligi
Đồng hồ đo áp lực Ligi

V. Ứng dụng của Đồng hồ đo áp lực trong cuộc sống

Tổng Kho chuyên nhập khẩu và phân phối Đồng hồ đo áp lực. Áp dụng với hầu hết các hệ thống thì dong ho do ap luc nước, khí, đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực. Rất cần thiết nhất là trong quá trình thiết lập, điều chỉnh ban đầu hoặc xử lý sự cố.
Chúng ta phải dùng đồng hồ đo áp lực bởi nếu không có nó thì hệ thống sẽ không được kiểm soát, không đáng tin cậy.

Với hệ thống thủy lực thì đồng hồ sẽ đảm bảo không có sự rò rỉ chất lỏng hay sự thay đổi áp suất trong hệ thống khí, hơi.

Đồng hồ áp lực là thiết bị sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất, chế tạo, gia công với các máy móc vận hành bằng khí nén như: lò hơi, nồi áp suất, máy bơm hơi, máy nén khí, máy ép bằng xi lanh khí nén, máy nghiền, máy đột lỗ, máy kéo sợi… Đồng hồ dùng để đo áp suất dầu trong bể chứa, đo áp khí trên các đường ống, đo áp lực của nồi hơi, đo áp suất nhiên liệu, đo áp hệ thống ống nước
Đây chính là một thiết bị không thể thiếu của các nhà máy cơ khí chế tạo máy, lắp ráp linh kiện điện tử, đóng gói thành phẩm, chế biến nông lâm sản, dệt may, điện lạnh, sản xuất giấy…

VI. Ưu điểm, nhược điểm và cách khắc phục của đồng hồ đo áp lực

1. Ưu điểm của đồng hồ áp lực cơ

Đồng hồ đo áp lực có nhều loại khác nhau đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích cỡ, thương hiệu, nhà sản suất.
Chân ren đa dạng giúp kết nối với hệ thống dễ dàng đơn giản.
Mặt kính cường lực nên có độ cứng cao, chống được sự va đập rung lắc.
Đối với loại có dầu ở trong thì đồng hồ đo áp suất có độ bền cao hơn.
Kết quả đo chính xác, tuổi thọ của đồng hồ cao.
Hạn chế ma sát của bộ chuyền động cũng như hạn chế gãy kim đối với đồng hồ đo áp suất có dầu.
Giá thành tương đối rẻ.

2. Nhược điểm và cách khắc phục đồng hồ đo áp lực

Chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân dẫn đến hỏng đồng hồ đo áp lực và cách khắc phục.

2.1. Sai sót từ con người làm ảnh hưởng đến thiết bị đo

Những nguyên nhân đầu tiên phải nói đến đó là sự tác động của con người đến thiết bị đo. Ví dụ như lắp đặt không đung quy trình, lắp đặt và vận hành sai nguyên tắc. Việc bảo trì bảo dưỡng không đúng quy cách thiếu hợp lý.
Tất cả những điều trên đầu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành của đồng hồ đo áp lực.
Cách khắc phục: Nên tham khảo các thông tin đại chúng như sách báo mạng và các video hướng dẫn lắp đặt vận hành hoặc hỏi tư vấn từ nhà cung cấp sản phẩm.

2.2. Đồng hồ áp bị ăn mòn

Khi làm việc trong môi trường có chứa hoác chất thì không thể tránh khỏi việc các thiết bị sử dụng có thể sẽ bị ăn mòn. Hầu hết các bộ phân bên trong của đồng hồ đo áp đều có tính chống ăn mòn. Tuy nhiên các bộ phân bên ngoài thì thường không được bảo vệ như vậy, dẫn đến việc sử dụng sau một thời gian thì đồng hồ bị ăn mòn và bắt đầu hư hỏng.
Cách khắc phục: Để khắc phục vấn đề này thì nên chọn loại đồng hồ đo áp suất phù hợp với điều kiện môi trường làm việc. Và giải pháp thường được sử dụng nữa đó là sử dụng màng cách ly cho đồng hồ, phù hợp với hóa chất trong môi trường làm việc.

2.3. Tắc nghẽn đồng hồ đo áp

Khi đồng hồ đo áp làm việc có những chất hóa học hoặc dung môi có tính kết tủa cao thì đồng hồ đo áp sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị tắc nghẽn. Điều này gây ra việc hiển thị kim báo áp suất bị sai lệch.
Sự cố này cực kỳ nguy hiểm, khi đồng hồ bị tắc nghẽn thì có thể đồng hồ đo áp sẽ không báo có áp lực.Tuy vậy thực tế khi đó trong đường ống đang chịu một áp suất rất lớn. Điều này dẫn đến việc cháy nổ, nguy cơ mất an toàn là rất lớn.
Cách khắc phục: Giống như trường hợp bị ăn mòn thì ta nên sử dụng màng cách ly cho đồng hồ đo, để tránh tình trạng kết tinh làm tắc nghẽn thì nên kiểm tra đồng hồ thường xuyên.

2.4. Ảnh hưởng của ngoại lực đến Đồng hồ đo áp

Các Chuyên gia đã khuyến cáo rằng phần lớn các thiết bị đo áp suất gặp hỏng hóc và sự cố là do tác động của ngoại lực. Ngoại lực tác động lên thiết bị tạo ra chấn động làm ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của hầu hết các thiết bị đo. Tác động làm kim hiển thị dao động liên tục, thiết bị đo không chỉ chính xác giá trị cần đo. Chấn động liên tục làm xê dịch các cấu trúc bên trong đồng hồ đo áp lực, tần suất dao động khác nhau liên tục cọ xát làm mòn các bánh răng.
Hướng khắc phục: Nên sử dụng Đồng hồ áp suất loại chứa dầu, vì chứa dầu bên trong nên sẽ giúp đồng hồ ổn định hơn khi có rung chấn, giúp chống sốc cho kim đồng hồ.
dong ho do ap luc
dong ho do ap luc

2.5. Áp suất thay đổi đột ngột tác động đến Đồng hồ áp 

Khi áp suất trong ống thay đổi đột ngột dẫn đến sự tác động đột ngột vào đồng hồ đo áp, làm bánh răng quay liên tục, kim chỉ thị không thể chỉ chính xác. Việc tăng giảm áp suất đột ngột tác động lớn đến sự mài mòn của bánh răng.
Cách khắc phục: Sử dụng đồng hồ đo áp lực có chứa dầu, chống sốc cho kim chỉ thị. Lắp thêm một ống hẹp trước khi áp suất tác động đến đồng hồ, tránh việc tăng áp giảm áp đột ngột.

2.6. Sự tác động của nhiệt độ đến Đồng hồ đo áp 

Khi làm việc trong môi trường quá khắc nghiệt, nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao sẽ có tác động xấu đến Đồng hồ đo áp suất. Khi bị tác động nhiệt, các bộ phận của đồng hồ sẽ co dãn theo nhiệt độ dẫn đến việc hoạt động sai lệch, đặc biệt các vị trí như lò xo, bánh răng… Phần cấu tạo bên ngoài của đồng hồ đo cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt, làm hở các mối nối kim loại, sai lệch cấu tạo đồng hồ. Tất cả điều đó dẫn đến việc đồng hồ đo áp suất bị sai số, trở thành đồ bỏ đi.
Cách tránh và khắc phục: Cần lắp đặt ống tản nhiệt đi kèm với đồng hồ đo áp suất, mỗi loại đồng hồ sẽ có một loại ống tản nhiệt riêng. Điều này giúp tỏa nhiệt nhanh hơn, đồng hồ sẽ có độ bền sử dụng lâu hơn.

2.7. Hơi nước ảnh hưởng đến Đồng hồ áp lực

Nhiều môi trường lắp đặt đồng hồ đo áp lực có lượng hơi rất cao, hơi nước, hơi của các chất hóa học… Chính vì vậy, mặc dù được lắp đặt, cấu tạo rất kín nhưng hơi nước vấn có thể lọt vào trong đồng hồ. Việc này có thể làm mờ mặt kính hiển thị áp suất, không thể nhìn thấy kim chỉ số. Những môi trường có hơi nước của các chất hóa học thì có thể len lỏi dễ hơn vào bên trong các bộ phận của đồng hồ báo áp suất gây ăn mòn theo thời gian.
Đồng hồ đo áp lực 500bar
Đồng hồ đo áp lực 500bar

2.8. Đồng hồ đo áp bị quá áp

Khi có một dòng áp lực lớn hơn dung sai của đồng hồ đo tác động lên thì sẽ gây hỏng đồng hồ ngay lập tức. Còn có thể làm biến dạng đường ống, vỡ Đồng hồ đo áp suất.
Cách khắc phục: Sử dụng thiết bị quá áp để bảo vệ đồng hồ, hoặc tốt hơn nên sử dụng đồng hồ có dung sai lớn hơn dung sai tiêu chuẩn áp suất cần đo.

VII. Giá và địa chỉ mua đồng hồ đo áp lực

1. Bảng báo giá đồng hồ đo áp lực nước, hơi, khí nén

Giá đồng hồ đo áp lực

TT Đồng hồ đo áp suất Kg/cm2 Đường Kính Mặt Kích thước Chân Ren Giá Thành
1 Đồng hồ đo áp suất 1kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 120000
2 Đồng hồ đo áp suất 3kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 115000
3 Đồng hồ đo áp suất 5kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 110000
4 Đồng hồ đo áp suất 7kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 108000
5 Đồng hồ đo áp suất 10kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 104000
6 Đồng hồ đo áp suất 15kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 105000
7 Đồng hồ đo áp suất 20kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 110000
8 Đồng hồ đo áp suất 25kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 110000
9 Đồng hồ đo áp suất 35kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 108000
10 Đồng hồ đo áp suất 50kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 115000
11 Đồng hồ đo áp suất 70kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 115000
12 Đồng hồ đo áp suất 150kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 120000
13 Đồng hồ đo áp suất 200kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 114000
14 Đồng hồ đo áp suất 250kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 115000
15 Đồng hồ đo áp suất 300kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 120000
16 Đồng hồ đo áp suất 350kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 120000
17 Đồng hồ đo áp suất 400kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 115000
18 Đồng hồ đo áp suất 500kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 120000
19 Đồng hồ đo áp suất 600kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 120000
20 Đồng hồ đo áp suất 700kg Mặt 63mm Có Dầu ¼” 13mm 125000

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ

2. Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo áp lực, nước, hơi khí nén

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG QUANG TIẾN
Địa chỉ: Khu TT Nguyễn Công Trứ- P. Phố Huế – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Holine: 0983.624.825 – 08351.88866
Zalo: 0835188866 (Thiết bị đo Áp)
Email: dohodoapsuatgiare@gmail.com
WEBSITE: https://donghodoapsuat.net
Các tỉnh thành mà chúng tôi đã cung cấp đồng hồ đo áp suất nước
Khu vực Phía Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
Khu vực Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.
Khu vực Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ
Xem thêm các sản phẩm khác
Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp lực Tại đây
show blocks helper

Đồng hồ đo áp lực

Đồng hồ áp lực hơi 35 bar

Đồng hồ đo áp lực

Đồng hồ đo áp lực 10 bar

105.000
106.000
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger